ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี

ดูซีรี่ย์ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน แค่คลิก

ไซต์ในรายการด้านล่างนี้จัดเรียงตามคุณภาพวิดีโอที่ดีและฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ดังนั้นใช้ประโยชน์สูงสุดจากการสำรวจไซต์เหล่านี้และดูรายการทีวีออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป Fox เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สตรีมมิ่งการ์ตูนที่คุณสามารถลองได้ เว็บไซต์นี้มีชื่อหลากหลาย ตั้งแต่ซีรีส์การ์ตูนเก่าจนถึงใหม่ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการที่ Fox บนเว็บไซต์ คุณจะพบเรื่องยอดนิยม เช่น The Simpsons, The Family Guy และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด WCOForever เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณดื่มด่ำกับการ์ตูนและอนิเมะที่คุณชื่นชอบ และในกรณีที่คุณใช้แล็ปท็อป เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือ WCOForever จะมอบประสบการณ์สตรีมมิ่งที่น่าทึ่งโดยไม่มีโฆษณาและป๊อปอัปที่น่ารำคาญมารบกวน ตอนนี้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งการ์ตูนที่ดีที่สุดแล้ว มาดูคำถามที่พบบ่อยบางส่วนกัน

ดูซีรี่ย์ฟรี
ดูซีรี่ย์ฟรี

ซีรีส์ฟรี มาแรง อัพเดทใหม่ทุกสัปดาห์

ขณะนี้ละครยอดนิยมของ ดูซีรี่ย์ฟรี ตอนพร้อมให้สตรีมผ่านแพลตฟอร์มที่สนับสนุนโฆษณาของ Peacock แล้ว ในตอนนี้ เราไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีเงินจากบัตรเครดิตของคุณและมอบให้กับผู้ออกอากาศหรือบริการสตรีมมิ่ง คุณจะยังคงต้องดูโฆษณาและเสนอที่อยู่อีเมลของคุณ แต่แล้ว คุณจะเป็นอิสระและชัดเจน ในทำนองเดียวกัน หากคุณเป็นแฟน LG LG Channels ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มีแนวโน้มว่าจะติดตั้งอยู่ในสมาร์ททีวีของคุณโดยตรง ทำให้เป็นตัวเลือกที่สะดวก และขับเคลื่อนโดย Xumo จริงๆ เป็นวิธีง่ายๆ ในการรับฟีเจอร์รายการสดทางทีวีจาก Xumo โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปอื่นไปยังสมาร์ททีวีของคุณ คุณอาจรู้จัก Plex เป็นบริการภาพยนตร์ แต่ก็มีรายการทีวีถ่ายทอดสดด้วย มีช่องมากมายให้สำรวจ เช่น Crackle, AMC Thrillers, IGN, Fail Army และ World Poker Tour อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันชอบที่สุดคือช่องพอร์ตแลนด์เดีย การมีตอนสุ่มของ Portlandia เล่นอยู่เบื้องหลังทุกครั้งที่ฉันต้องการทำให้ Plex เป็นสิ่งที่ต้องมี หากคุณกำลังมองหาบริการทีวีฟรีที่เน้นเรื่องไซไฟ ลองใช้ Comet ดูสิ เว็บไซต์นี้มีรายการคลาสสิกตามต้องการจำนวนจำกัดแต่น่าสนใจ เช่น The X-Files, Quantum Leap, Farscape และ The Outer Limits Comet ยังโฮสต์สตรีมสดของตัวเอง ในกรณีที่คุณต้องการให้บริการเลือกรายการถัดไปสำหรับคุณ

สำหรับผู้ที่มองหาเนื้อหาที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ Rakuten Viki เน้นไปที่ภาพยนตร์และรายการแสดงของคนแสดงในเอเชียโดยเฉพาะ นอกจากความสามารถในการจัดเรียงตามประเภทแล้ว Viki ยังช่วยให้คุณจัดเรียงตามประเทศและภูมิภาคได้อีกด้วย แอพนำเสนอละครและระทึกขวัญจากเกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน และไทย Kanopy แตกต่างจากบริการสตรีมมิ่งฟรีทั่วไปเล็กน้อย โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ลูกค้าห้องสมุดและการศึกษาระดับอุดมศึกษา หากคุณมีบัตรห้องสมุดสาธารณะ คุณสามารถเข้าสู่ระบบ Kanopy ด้วยรหัสห้องสมุดและรหัสผ่านของคุณได้ มิฉะนั้น หากคุณเป็นนักเรียนหรือผู้ประมวลผลข้อมูล คุณสามารถใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบมหาวิทยาลัยของคุณที่โรงเรียนที่เข้าร่วมได้ คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก และ Tubi ก็ภูมิใจนำเสนอว่ามีโฆษณาน้อยกว่าเคเบิล เช่นเดียวกับ Pluto TV Tubi มีทั้งรายการออนดีมานด์และรายการสด นอกจากนี้ยังมีส่วนสำหรับเด็กบนเว็บไซต์ที่มีภาพยนตร์ครอบครัวและรายการทีวีให้ดูกับลูกน้อยของคุณ บน Freevee คุณจะได้พบกับภาพยนตร์และรายการทีวีที่สนับสนุนโฆษณาฟรีมากมาย รวมถึงรายการต้นฉบับที่มีเฉพาะบนแพลตฟอร์มเท่านั้น เช่นเดียวกับ Hoopla สิ่งที่คุณต้องมีเพื่อเริ่มต้นใช้งาน Kanopy ก็คือบัตรห้องสมุด เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าทุกห้องสมุดจะรองรับได้ แต่ Kanopy ถือเป็นขุมทรัพย์ของภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีหากคุณรองรับ คุณอาจสามารถเข้าถึงห้องสมุดของ Kanopy ผ่านทางโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยของคุณได้ หากต้องการชมภาพยนตร์บน LookMovie คุณต้องเตรียมยอมรับความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถพบกับภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดได้ที่นี่ แต่จะชดเชยคุณด้วยคุณภาพวิดีโอสูงสุด นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหารายการทีวียอดนิยมได้ที่นี่

ข้อดีก็คือเว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่มีโฆษณามากเกินไป ดังนั้นประสบการณ์การใช้งานจึงค่อนข้างสะอาด เราขอแนะนำให้ใช้ VPN ต่อไปเพื่อหลีกเลี่ยงการต้องดูและโต้ตอบกับพวกเขา สิ่งนี้อาจเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ แม้ว่าไซต์สตรีมมิ่งเหล่านี้จะปลอดภัยมาก่อน แต่ก็ไม่รับประกันว่าไซต์เหล่านั้นจะยังคงเป็นเช่นนั้น Sling TV เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสตรีมมิ่งทีวีถ่ายทอดสดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา เพื่อประสบการณ์ที่สม่ำเสมอและเชื่อถือได้มากขึ้น อาจคุ้มค่าที่จะลงทุนในบริการสตรีมมิ่งทีวีระดับพรีเมียม

ฟินฟรี ซีรีส์ดังจาก Netflix ดูได้ที่นี่

สำหรับเว็บไซต์อื่นๆ ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี คุณสามารถดูบทความเกี่ยวกับทางเลือกของ Cmoives ได้ หากต้องการดูรายการทีวีใดรายการหนึ่ง ให้คลิกที่ภาพขนาดย่อของรายการทีวี จากนั้นจึงกดปุ่มเล่น ด้วยวิธีนี้คุณจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าต่างใหม่ ที่นี่คุณจะเห็นลิงค์ตอนทั้งหมด คลิกที่คุณต้องการดูตอนนี้แล้วกดปุ่มเล่น ทั้งหมดเสร็จแล้ว ตอนนี้นั่งหยิบป๊อปคอร์นเพื่อเพลิดเพลินกับรายการทีวีที่คุณชื่นชอบ อย่าสับสนกับปุ่มสตรีมในรูปแบบ HD และดาวน์โหลดในรูปแบบ HD ในขณะที่เขียน WatchSeries.Rocks มีคอลเลกชันรายการทีวีจำนวนจำกัด แต่พวกเขากำลังดำเนินการเพื่อทำให้เป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับผู้ชื่นชอบซีรีส์ทีวี

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ ส่วนใหญ่ คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีเพื่อดูเนื้อหาบน Plex อย่างไรก็ตาม การมีรายการดังกล่าวจะทำให้คุณสามารถปรับแต่งรายการเฝ้าดูของคุณและให้คุณเข้าถึงคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ตัวจัดการรายการโปรด ดังนั้น หากคุณต้องเดินทางตลอดเวลาและไม่มีเวลาดูทีวีมากนัก Pluto TV เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดในการพิจารณา ช่องและเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณสามารถสตรีมบนเครือข่ายสตรีมมิ่งนี้ ได้แก่ ข่าว สารคดี และกีฬา เมื่อฉันลองใช้ Tubi ฉันก็ไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ ฉันไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีเพื่อเริ่มการสตรีม แต่ฉันสามารถเลือกรายการและเริ่มดูได้ทันที Tubi เป็นเจ้าของโดย Fox Corporation เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งที่สนับสนุนโฆษณา บน Tubi คุณจะพบรายการทีวีและภาพยนตร์หลายพันรายการที่คุณสามารถสตรีมได้อย่างถูกกฎหมายและฟรี

โดยรวมแล้วอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของไซต์นั้นไม่มีที่ติ เช่นเดียวกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งระดับพรีเมียมอื่น ๆ มันมีอินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งคุณสามารถสำรวจหมวดหมู่ต่าง ๆ เพื่อรับชมภาพยนตร์ ซีรีย์และรายการทีวีที่มีตอนเต็ม มีหลายประเภทให้เลือกที่นี่ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ คุณสามารถรับชมละครโทรทัศน์และภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ได้ที่นี่โดยไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี