movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ This One’s for the Ladies hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ อย่าเพิ่งหมดหวังกับเครื่องดื่มผสม: “This One’s for the Ladies” อาจเริ่มต้นด้วยชายผิวดำที่สวยเกือบเปลือยเปล่าเพื่อผู้หญิงที่โดนทำร้าย แต่สารคดี NC-17 เรื่องนี้ก็ไม่ตรงไปตรงมาแบบนั้น ในทางที่เอาชนะตนเองได้ เรื่องนี้ก็เกี่ยวกับผู้หญิงเช่นกัน เนื่องจากข้อความในหนังสือฉลองการอุทิศให้กับชุมชนของพวกเธอ แต่ไม่มีวิสัยทัศน์ในการเล่าเรื่องที่เข้มข้นพอที่จะดึงสิ่งที่รู้สึกดีสำหรับทั้งจิตวิญญาณและสิ่งที่คุณรู้ว่า . “This One’s for the Ladies” เป็นเรื่องงุ่มง่ามเกินกว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี

รีวิว This One’s for the Ladies ดูฟรี 

แทนที่จะสร้างความคาดหมายด้วยหัวข้อที่ดึงดูดใจ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “This One’s for the Ladies” ของยีน เกรแฮม กลับสร้างตัวและขาดเกมด้วยการทิ้งข้อมูล: ผสมภาพรายชื่อนักเต้นระบำเปลื้องผ้า Nasty Boyz ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ในที่ทำงานพร้อมการสัมภาษณ์แบบสบายๆ กับนักแสดง และผู้หญิงที่รักพวกเขา Graham สำรวจความคิดเห็นผู้หญิงอย่าง Poundcake และ C-Pudding ว่าพวกเขามาเป็นแฟนของ Nasty Boyz ได้อย่างไร และยืนยันว่าผู้หญิงเหล่านี้แค่ต้องการมีช่วงเวลาที่ดี นักเต้นระบำเปลื้องผ้าแบ่งปันวิธีที่พวกเขาเข้าสู่ธุรกิจเช่นกัน เช่นเดียวกับ Nasty Boyz Raw Dawg และ Tygar ดั้งเดิม ในขณะที่พี่น้องพูดคุยเกี่ยวกับการเริ่มต้นอาชีพการปอกลอกของพวกเขา แม้แต่ MC ในงานก็ยังมอบประสบการณ์ให้กับพวกเขา เช่นเมื่อผู้หญิงชื่อ Sweet Tee พูดจากเบาะหลังรถเกี่ยวกับงานของเธอในการทำให้ผู้หญิงโกรธเคืองจากเงินที่สาดใส่นักแสดงที่มีเหงื่อออก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เป็นเรื่องน่าสนใจที่ได้ยินชายคนหนึ่งชื่อ Fever หนัง Netflix พูดถึงแรงจูงใจในการเป็นผู้ชายคนแรกในรุ่นของครอบครัวที่ไปเรียนที่วิทยาลัย เขาเป็นคนมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อทั้งในและนอกเวที—ก่อนหน้านั้นเขาจะแชร์คอลเล็กชั่นของกระจุกกระจิกของ Superman อย่างหวิวๆ—และเป็นเพียงหนึ่งในคนที่มีส่วนร่วมซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นมากกว่างานของพวกเขา ข้อความเหล่านี้สร้างคาแรคเตอร์และเพิ่มคุณค่าให้กับผู้คนบนหน้าจอในแบบที่ “ เมจิก ไมค์ ” เน้นย้ำถึงความหลงใหลในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของตัวละครในเรื่อง เช่นเดียวกับการปอก บางทีผู้ที่ดูถูกเหยียดหยามการเปลื้องผ้าและเพลิดเพลินกับการกระทำดังกล่าวจะเห็นว่าวิดีโอนี้เป็นการปลุก แต่สำหรับคนอื่น ๆ เอกสารมีฟังก์ชั่นที่อ่อนแอในการแสดงให้คุณเห็นคนที่มีจิตใจดี เซ็กซี่ และสนใจเรื่องเพศ และความรักที่มีต่อรูปแบบศิลปะนี้

หนังการ์ตูน นักเต้นระบำเปลื้องผ้าแบ่งปันวิธีที่พวกเขาเข้าสู่ธุรกิจ

ในบางครั้ง “This One’s for the Ladies” ดูหนังฟรี สามารถเจรจาต่อรองกับสินค้าที่พูดมากและมีอุดมการณ์: ภาพแทรกของร่างกายที่เปียก กล้าม และหมุนวน เราไม่ได้มีลำดับการเต้นเต็มรูปแบบ แต่มีนักแสดงหลายคน: ชายชื่อซาตานที่พูดถึงวิธีที่เขาจีบแฟนใหม่ด้วยชื่อของเขา และมอบคะแนน NC-17 ที่หายากให้กับเอกสารนี้ นายความสามารถด้วยสายตาที่ทะลุทะลวง; นักเต้นระบำเปลื้องผ้าชื่อ Blaze ที่พูดถึงวิธีที่เธอล่อลวงผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ชายที่เรียกง่ายๆ ว่า “Black Ice”

แต่ครึ่งทางของหนัง ดูหนังออนไลน์ 2022    เกรแฮมเปิดไฟสุภาษิต และพาเราไปโบสถ์อย่างแท้จริง คุณเปลี่ยนจากความมัวเมาในการชื่นชมพรสวรรค์ตามธรรมชาติของซาตานมาเป็นการดู C-Pudding นำกลุ่มเด็ก ๆ ในคณะนักร้องประสานเสียงของโบสถ์ และเพียงพอที่จะทำให้คุณนั่งตัวตรงได้ทันที หรืออย่างน้อยที่สุดก็อึดอัด เกรแฮมจึงแสดงให้ผู้หญิงเห็นในบทบาทที่น่าชื่นชมอื่นๆ: ซี-พุดดิ้งไปที่วอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อประท้วงกับมารดาคนอื่นๆ เกี่ยวกับความรุนแรงของตำรวจ Poundcake จัดกิจกรรมในห้องใต้ดินของโบสถ์เพื่อเลี้ยงคนเร่ร่อนในชุมชนของเธอ มีบางช่วงต่อมาที่พูดถึงความไม่เท่าเทียมกันโดยกำเนิดของอเมริกา และคุณค่าที่ตามมาสำหรับชีวิตคนผิวสี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้โฟกัสไปแล้วจนไม่ได้ทำให้หนังดูลึกซึ้งขึ้น แค่ให้โทนสีกว้างขึ้นเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เกรแฮมลงเอยด้วยการพัฒนาสมองทั้งสองซีกของหนังที่ด้อยกว่า หนังออนไลน์ ฟรี ครึ่งหื่นและครึ่งที่ครุ่นคิดมากกว่า และไม่สามารถรวมพวกเขาเข้าด้วยกันด้วยความรู้สึกที่ว่ามันเป็นเพียงวันหยุดสุดสัปดาห์ในชีวิตของอาสาสมัครในเอกสาร สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เขาได้รับคือผลประโยชน์จากโรคออทิซึม ผู้หญิงชื่อ Michele จัดการเรื่องนี้ และผู้ชายอย่าง Mr. Capable, Raw Dog และ Tygar นำเวทมนตร์ของพวกเขามาใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นนอกเหนือจากความบันเทิง ขณะที่ Michele และ Mr. Capable สวมกอดกันนอกฟลอร์เต้นรำ คุณจะสัมผัสได้ถึงชุมชนที่นอกเหนือไปจากเธอ เพียงแค่ดูหน้าปฏิทินที่มีธีมนักผจญเพลิง แต่ถึงแม้จะไม่ใช่ซีเควนซ์ที่มีความสำคัญมากเท่ากับฉากอื่นในภาพยนตร์ไร้ส่วนโค้งของเกรแฮม เช่นเดียวกับที่แทบไม่มีมุมมองหลักใดๆ เลย มีเพียงการหมุนฉากเท่านั้น

การสร้างภาพยนตร์ทำให้ไม่เป็นที่ต้องการอะไรมาก: หนัง ใหม่  ไม่ใช่แค่บทสัมภาษณ์ของหัวหน้างานเท่านั้น ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขากำลังถ่ายทำเพื่อให้พวกเขาจบด้วยแทนที่จะพัฒนาตัวละคร ที่ดูงี่เง่าในโรงภาพยนตร์ กล้องของ Graham มักจะสังเกตแค่นักแสดงที่มีเสน่ห์และผู้หญิงที่พวกเขาเร่าร้อน ล้วนแต่มีศิลปะเพียงเล็กน้อยในตัวเอง รู้สึกบ่อยเกินไปที่ Graham ไม่ได้กล่าวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น มากเท่ากับการบันทึกการแสดงออกที่ใกล้ชิดสนิทสนมของนักเต้นระบำเปลื้องผ้าด้วยกล้องที่ใหญ่กว่าโทรศัพท์มือถือของคนอื่น

“This One’s for the Ladies” หนัง2022 ต้องการคะแนนเพื่อเป็นตัวแทนของทั้งผู้ที่ไม่ได้เวลาจอเงินเป็นอย่างอื่น และส่งเสริมความรู้สึกเชิงบวกทางเพศที่เกิดขึ้นจากการทำความรู้จักกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าและคนยกของ ihdmovie จะได้รับคะแนนเหล่านั้น แต่วิธีการที่น่ารังเกียจของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการผสมผสานมานุษยวิทยาแบบแห้งเข้ากับการสั่นไหวที่อุดมสมบูรณ์นั้นพิสูจน์ได้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องมีจุดมุ่งหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าด้วยการเป็นผู้หลบหนี ไร้ค่า และเลวร้ายอย่างที่พวกเขาต้องการ หนังบางเรื่องแค่เซ็กซี่ไม่ได้หรือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *