movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Equalizer 2 หนังฟรี หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ แม้จะทำงานในภาพยนตร์สารคดีมาเกือบ 40 ปีแล้ว แต่เดนเซล วอชิงตันยังไม่เคยปรากฏตัวในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งของเขาเลย แน่นอน เขาเคยสร้างภาพยนตร์มาหลายเรื่องแล้วที่ใครๆ ก็สงสัยว่าอาจมีการไตร่ตรองเรื่องภาคต่อในอนาคตมาแล้ว แต่ไม่เคยมีใครทำได้สำเร็จเลย ในที่สุดเขาก็ได้ใช้เหยื่อผลสืบเนื่องกับ “The Equalizer 2” และสิ่งเดียวที่ทำให้งงงันมากกว่าคำถามที่ว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขาจึงไม่ได้รับการติดตามคือคำถามที่ว่าทำไมเขาถึงยุติแนวนั้นด้วยบางสิ่งบางอย่าง ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์

ใช่ ภาพยนตร์ปี 2014 ที่สร้างจากรายการทีวีชื่อเดียวกันช่วงกลางทศวรรษที่แปดสิบเป็นภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ฮิตที่จางหายไปอย่างรวดเร็วจากความคิดหลังจากออกจากโรงภาพยนตร์ที่แม้แต่ผู้ที่ยอมรับ ราวกับว่าเป็นเรื่องยากที่จะจำอะไรเกี่ยวกับมันได้ โชคดีสำหรับพวกเขา ที่ไม่น่าจะเป็นปัญหาในครั้งนี้ เพราะแม้แต่แฟน ๆ ที่พอใจในวอชิงตันก็ไม่น่าจะพบอะไรมากมายในภาคต่อที่ซาดิสต์ โง่เขลา และเลอะเทอะนี้

ดูหนังออนไลน์ 4k The Equalizer 2 ดูฟรี 

ภาพยนตร์เรื่องแรกนำเสนอวอชิงตันในบทโรเบิร์ต ดูหนังออนไลน์ แมคคอลล์ คนงานที่ดูไม่อวดดีในร้านขายกล่องขนาดใหญ่ที่เพิ่งบังเอิญเป็นอดีตสายลับซีไอเอที่มีทักษะเฉพาะเจาะจงที่เขาจะนำไปใช้กับใครก็ตามที่ข้ามเส้นทางกับตัวเองหรือสิ่งใดก็ตามที่คลุมเครือของเขา คนรู้จัก มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ฉันจำได้ ร้านค้าถูกปล้นและโจรคนหนึ่งเอาแหวนแต่งงานอันเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานไป โชคดีที่ต้องขอบคุณทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา (ซึ่งฉันเชื่อว่าประกอบด้วยการได้รับหมายเลขป้ายทะเบียนของรถหลบหนี) เขารู้ว่าขโมยอยู่ที่ไหน มาเยี่ยมเขากลางดึกด้วยค้อนที่ยืมมาจากสต็อกของร้าน และ ทุบตีผู้ชายด้วยมันก่อนที่จะได้แหวนคืนและคืนมัน เพื่อนแท้เพียงคนเดียวของเขาคือ Susan Plummer ( Melissa Leo) อดีตเพื่อนร่วมงานเอเจนซี่ที่เป็นคนเดียวที่รู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ และสามีของเธอ ไบรอัน ( บิล พูลแมน )

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในครั้งนี้ ดูเหมือนว่า McCall หนัง Netflix จะถูกบังคับให้ออกจากอุตสาหกรรมค้าปลีก เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ และตอนนี้กลายเป็นคนขับ Lyft น่ายินดีที่สิ่งนี้ยังช่วยให้เขาได้พบกับตัวละครที่น่ารังเกียจและส่งพวกเขาอย่างไร้ความปราณีเพื่อชดใช้ความผิดของพวกเขา เขายังได้รับมอบหมายงานอิสระนอกตำราเป็นครั้งคราวจากซูซาน ฉากเปิดตัวทำให้เขาทำลายกลุ่มผู้ลักพาตัวบนรถไฟที่มุ่งหน้าสู่อิสตันบูล อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกไม่ค่อยสบายนักเนื่องจากโครงการปัจจุบันของเขา โดยพยายามช่วยลูกค้าเก่าของ Lyft ( ออร์สัน บีน ) กู้คืนภาพวาดที่พวกนาซีขโมยมาจากครอบครัวของเขา และให้คำปรึกษาเด็กเพื่อนบ้าน ไมล์ส ( แอชตันแซนเดอร์ส) โดยกระตุ้นให้เขาวาดภาพฝาผนังแทนการค้ายาเสพติด—ไม่ต้องแทง ยิง หรือหักคอมาก การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นเมื่อซูซานเดินทางไปเบลเยียมเพื่อพิจารณาคดีฆาตกรรม-ฆ่าตัวตายลึกลับของการติดต่อหน่วยงานระดับสูงและพบกับจุดจบที่น่าเกลียด สิ่งนี้ทำให้—สปอยเลอร์แจ้งเตือน!—เป็นส่วนตัว และในไม่ช้า McCall ก็อยู่ในคดีนี้โดยใช้สัญชาตญาณพิเศษและทักษะการฆ่าที่ไร้ที่ติเพื่อติดตามฆาตกรของซูซานและกวาดล้างพวกเขา

ดู หนัง hd โจรคนหนึ่งเอาแหวนแต่งงานอันเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานไป โชคดีที่ต้องขอบคุณทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา

หากเนื้อเรื่องของ “The Equalizer 2” ดูหนังฟรี ฟังดูทื่อและซับซ้อนในการเล่าขาน คุณคงนึกไม่ออกว่าการดูการแสดงต่อหน้าต่อตาคุณจะเป็นอย่างไร บทภาพยนตร์โดยRichard Wenkเป็นเรื่องตลก เป็นการรวมตัวของตัวละครที่ไร้เหตุผล ดูหนังออนไลน์ 2022    การวางแผนที่ไร้สาระและความคิดโบราณของการแก้แค้นของภาพยนตร์ที่ขัดจังหวะการสังหารสำหรับแผนย่อยที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจซึ่งเกี่ยวข้องกับ McCall และเด็กที่ดูเหมือนจะถูกใส่รองเท้าในกระบวนการเพื่อโน้มน้าวใจ วอชิงตันว่าเขากำลังทำบางสิ่งที่ไม่ใช่แค่ร่างโคลน “Death Wish” อีกตัวหนึ่ง ทั้งวอชิงตันและผู้กำกับ อองต วน ฟูกัวซึ่งเคยร่วมงานกันก่อนหน้านี้ได้รวมเอาต้นฉบับ ” The Equalizer “, ” Training Day ” และการสร้าง ” The Magnificent Seven “”—ดูเหมือนเต็มใจที่จะทำอะไรหลายๆ อย่างมากกว่าแค่ทำการเคลื่อนไหวเพื่อแลกกับเช็คเงินเดือนของพวกเขา มันเป็นสิ่งที่ไกลที่สุดจากเรื่องส่วนตัวสำหรับพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

สิ่งเดียวที่น่าจดจำใน “The Equalizer 2” หนัง ใหม่  ก็คือคุณลักษณะที่น่ารับประทานน้อยที่สุด—การแสดงความรุนแรงแบบซาดิสต์ที่ไม่หยุดยั้ง ใช่ ฉันทราบดีว่าภาพยนตร์แนวนี้ต้องใช้ความโหดอย่างล้นเหลือ หนังออนไลน์ ฟรี ทว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เหมือนกับภาคก่อนมาก เกินกว่าจะซีดจนน่าสะอิดสะเอียนมากกว่าน่าตื่นเต้น นี่ยิ่งดูไม่น่าไว้ใจเพราะถ้าฉันจำรายการทีวีต้นฉบับได้ถูกต้อง ตัวละครนี้มักจะเอาเปรียบอาชญากรได้ดีที่สุดโดยใช้สติปัญญาของเขา และจะเปลี่ยนไปใช้ความรุนแรงเป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้น ฉันสามารถเห็นวอชิงตันเล่นเป็นตัวละครแบบนั้นได้สำเร็จ แต่แง่มุมนั้นเกือบจะลดลงทั้งหมดเพื่อที่จะบีบคอและหอกหน้าอีกสองสาม ฉากที่ตัวละครของ Melissa Leo พบกับการตายของเธอช่างน่าเกลียดเป็นพิเศษOlympus Has Fallen ” (2013) เธอได้ผ่านฉากที่ยืดยาวออกไปอีกฉากหนึ่งที่เธอได้รับการทุบตีอย่างโหดเหี้ยมเป็นพิเศษในสิ่งที่ฉันหวังว่าจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญ แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น ลีโออาจต้องการพิจารณาไม่รับโทรศัพท์ในครั้งต่อไปที่เขาโทรหาเธอ

“The Equalizer 2” หนัง2022 ถูกสร้างขึ้นมาอย่างคล่องแคล่วและส่วนใหญ่เป็นขยะที่น่าตกใจ แต่มีโอกาสที่ดีที่จะทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศได้ค่อนข้างดี ต้องขอบคุณความปรารถนาดีจำนวนมหาศาลที่วอชิงตันสร้างขึ้นร่วมกับผู้ชมภาพยนตร์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ihdmovie เป็นเรื่องเลวร้ายเกินไปที่จะเห็นมันใช้ของฟุ่มเฟือยฟุ่มเฟือยเช่นนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาสามารถทำได้และจะทำให้ดีขึ้นในอนาคตด้วยโครงการต่างๆ ที่ใช้ประโยชน์จากพรสวรรค์ของเขาให้ดียิ่งขึ้น แน่นอน ผู้ชมภาพยนตร์สามารถทำได้ดีกว่าในอนาคตเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *