ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Soft & Quiet เรื่องย่อ

เป็นจินตนาการแบบอเมริกัน ดูหนังออนไลน์ ที่คิดว่าการเหยียดเชื้อชาติรังแต่จะทำร้ายผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ โทนี่ มอร์ริสันรู้เรื่องนี้ดี ในPlaying in the Dark การสืบสวนที่เฉียบขาดแต่ทรงพลังของเธอเกี่ยวกับวิธีที่ความดำมืดตามหลอกหลอนวรรณกรรมอเมริกันยุคแรก เธอคาดการณ์ถึงความสนใจเพียงอย่างเดียวที่จ่ายให้กับผู้ที่ตกเป็นทาส เธอพบว่าเรื่องเล่าที่มุ่งเน้นไปที่ผลกระทบของการเหยียดเชื้อชาติมีประโยชน์ โดยยอมรับว่า “เป็นเพราะพวกเขาเองที่ทำให้ความคืบหน้าใดๆ ก็ตามเกี่ยวกับวาทกรรมเหยียดผิวประสบความสำเร็จ” แต่ความเปราะบางของพวกเขาต่อการคิดสั้นทำให้เธอไม่สงบ การเหยียดเชื้อชาติไม่ได้ใช้โดยภูตผี “มีคุณค่าเท่าเทียมกัน” มอร์ริสันกล่าวต่อไป “เป็นความพยายามทางปัญญาอย่างจริงจังเพื่อดูว่าอุดมการณ์ทางเชื้อชาติส่งผลอย่างไรต่อจิตใจ จินตนาการ และพฤติกรรมของปรมาจารย์”

ดูหนังออนไลน์  Soft & Quiet บทวิจารณ์ภาพยนตร์

Beth de Araújo แบ่งปันมุมมองของ Morrisonดูหนังออนไลน์ และฟีเจอร์เปิดตัวที่น่าประทับใจของเธอSoft & Quietกล้าที่จะมีส่วนร่วมกับมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่ SXSW เป็นการสังเกตที่จับใจและปั่นป่วนของอำนาจสูงสุดของคนผิวขาวร่วมสมัย ไม่มีฮู้ดและเสื้อคลุมในเมืองทางตะวันตกตอนกลางอันเงียบสงบซึ่ง Araújo เป็นผู้สร้างเรื่องราว การเหยียดเชื้อชาติดำเนินการในรูปแบบที่ร้ายกาจมากขึ้น: ครูของเขาสวมหน้ากากเป็นคำแนะนำแก่นักเรียนชั้นอนุบาล ใช้เป็นข้อแก้ตัวโดยผู้หญิงผิวขาวเพื่ออธิบายว่าทำไมเธอถึงไม่เคยได้เลื่อนตำแหน่ง โดยนำเสนอว่าเป็นสาเหตุของความไม่มั่นคงทางการเงินของคนผิวขาวอีกคนหนึ่ง มันมีอยู่ทุกหนทุกแห่งและมันก็น่าเกลียด Araújoไม่ลังเลที่จะอธิบายเรื่องนี้ เราพบเอมิลี (สเตฟานี เอสเตส) ครูอนุบาลเมื่อเลิกเรียน สาวผมสีบลอนด์ตาสีฟ้ามองเห็นความไร้เดียงสาพบว่าพ่อแม่ของลูกคนหนึ่งมารับสาย ดังนั้นเธอจึงรอกับเด็กนอกโรงเรียน ความพยายามในการปลูกฝังของเธอนั้นฉลาดแกมโกงและรวดเร็ว เอมิลีเตือนให้เด็กหนุ่มกลัว “อีกฝ่าย” ซึ่งในกรณีนี้คือภารโรงสาวละตินที่กำลังถูโถงอยู่ เธอเตือนให้เขายึดมั่นในตัวเอง จากนั้นเธอก็ยื่นหนังสือสำหรับเด็กเล่มหนึ่งที่เธอกำลังทำงานอยู่ให้เขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การทำให้ ตัวเอกของเรื่อง Soft & Quietเป็นครูในโรงเรียนประถมเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเฉลียวฉลาดของ Araújo ในฐานะนักเล่าเรื่อง ใครในอเมริกาเป็นตำนานมากกว่าครู? พื้นที่ใดที่มีการโต้แย้งในสงครามการเมืองและวัฒนธรรมมากกว่าโรงเรียน

ในที่สุดแม่ของเด็กก็มารับเขา และเอมิลี่เริ่มเดินผ่านป่าเพื่อไปประชุม ในการเดินทาง เธอได้รับและเพิกเฉยต่อการเรียกเก็บเงินจากทัณฑสถานของรัฐ (เหตุผลจะชัดเจนในภายหลัง) ผู้หญิงผิวขาวที่เอมิลี่รวบรวมที่โบสถ์เป็นตัวแทนของชนชั้นทางเศรษฐกิจและสังคมที่แตกต่างกันและจุดสัมผัสทางวัฒนธรรม มีเลสลี่ (โอลิเวีย ลัคคาร์ดี) ผู้หญิงที่เพิ่งถูกคุมขังซึ่งได้รับเชิญจากเจ้านายใหม่และเพื่อนของเอมิลี่ คิม (ดาน่า มิลลิแกน) คิมเป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อในเมือง Marjorie (Eleanor Pienta) เข้าร่วมการประชุมเพื่อพิจารณาว่าเหตุใดจึงมีการเลื่อนตำแหน่งที่เธอรู้สึกว่าสมควรได้รับให้กับผู้หญิงชาวโคลอมเบีย อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันว่าเธอ “ไม่เกลียดใครเลย” มีผู้หญิงอีกสองสามคนในที่ประชุม แม้ว่าพวกเธอจะมีความสำคัญน้อยกว่าสามคนนี้ แต่มองว่าเอมิลีเป็นผู้ชี้นำและผู้ช่วยชีวิต

หนัง hd คนผิวขาวเกณฑ์กลุ่มผู้หญิงหัวขวาจัดเพื่อรังควาน

Araújoแสดง เรื่อง Soft & Quietเหมือนละคร ดูหนัง และด้วยความช่วยเหลือจาก DP Greta Zozula การถ่ายทำเป็นซีรีส์เทคยาวต่อเนื่อง การถ่ายทำด้วยวิธีนี้ช่วยให้เรื่องราวรู้สึกดิบและไร้ขอบเขต เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์แรกๆ ของโจเซฟิน เดคเกอร์ แม้ว่าผู้กำกับจะเป็นคนควบคุมตลอดเวลาก็ตาม นอกจากนี้ยังทำให้การตัดต่อเล็กๆ น้อยๆ ของลินด์เซย์ อาร์มสตรองมีผลกระทบมากขึ้น

ความคิดของนักวอลเลย์หญิงและข้องใจไปทั่ว พวกเขากล่าวโทษชาวเม็กซิกัน คนผิวดำ ชาวยิว — ใครก็ตามที่ไม่ใช่คนผิวขาวที่นับถือศาสนาคริสต์อเมริกัน — สำหรับปัญหาส่วนตัวของพวกเขาเอง และสังคมที่คาดคะเนว่าวัฒนธรรมจะเสื่อมถอย พวกเขาเห็นอกเห็นใจที่ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะเพื่อประกาศว่าชีวิตของพวกเขาก็มีความสำคัญเช่นกัน

ณ จุดนี้ อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ชมบางคนหนัง Netflix เช่นเดียวกับฉันที่จะเชื่อบทภาพยนตร์ของ Araújo ปฏิกิริยาตอบสนองอาจบอกคุณว่าข้อความเหล่านี้เกินจริง แต่สี่ปีที่ผ่านมาในประวัติศาสตร์อเมริกาเตือนคุณว่าไม่ใช่ ถึงกระนั้น ฉันหวังว่า Araújo จะทำให้รายละเอียดของความวิตกกังวลของพวกเขาคมชัดขึ้น ซึ่งจะป้องกันไม่ให้บางส่วนของบทสนทนาฟังดูเหมือนประเด็นการพูดคุยของฝ่ายขวาที่นำกลับมาใช้ใหม่

ในขณะที่ผู้หญิงแบ่งปันเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างกระตือรือร้น ดูหนังออนไลน์ 2022    เติมเรื่องราวของพวกเขาด้วยภาษาที่ไม่เหมาะสมอย่างเสรี ความสิ้นหวังของพวกเธอก็ชัดเจนยิ่งขึ้น พวกมันกลายร่างเป็นสิ่งที่น่าขยะแขยง น่าเกลียดแม้กระทั่งต่อหน้าต่อตาเรา Araújoโน้มน้าวใจในเรื่องนี้ แสดงให้เห็นว่าการสร้างอัตลักษณ์ของชาวอเมริกันผิวขาวนั้นต้องการการบดขยี้ความเป็นมนุษย์ของผู้ที่ถือว่าเป็นภัยคุกคามอย่างไร การแสดงผาดโผนเชิงตรรกะที่ผู้หญิงแสดงนั้นแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมบนหน้าจอ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่อศิษยาภิบาลของโบสถ์เดินเข้าไปหาลูกเรือ หนังออนไลน์ ฟรี เขาตกใจมาก เขาขอให้ผู้หญิงออกไปและขู่ว่าจะแจ้งความกับตำรวจ เอมิลี่ซึ่งรู้สึกสับสนภายในใจยังคงสงบสติอารมณ์และแนะนำให้พวกเขาย้ายงานปาร์ตี้ไปที่บ้านของเธอ คิมเสนอที่จะขับรถไปส่งพวกเขาที่ร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อไวน์และของว่าง Soft & Quiet ที่น่ากลัวอยู่ แล้วกลับพลิกผันร้ายกาจยิ่งกว่าเดิม ที่ร้านของคิม พวกเขาพบผู้หญิงสองคน (บันทึกสื่ออธิบายว่าพวกเธอเป็น “ชาวเอเชียลูกครึ่ง”) ซึ่งเอมิลี่รู้เหตุผลที่ฉันจะไม่เปิดเผยที่นี่ กลุ่มก่อกวนแอนน์ (เมลิสซา เปาโล) และลิลี่ (ซิสซี่ ไล) จนกระทั่งพวกเขาถูกขัดจังหวะโดยเครก (จอน บีเวอร์ส) สามีของเอมิลี

แม้ว่าแอนน์และลิลี่จะหนีไปได้ แต่เอมิลียังไม่จบกับพวกเขา หนัง ใหม่ ด้วยความไม่พอใจที่พวกเขาพยายามฝืนตัวเอง ครูอนุบาลเกณฑ์คิม เลสลี่ มาร์จอรี และสามีของเธอให้สอนบทเรียนแก่ผู้หญิงสองคน พวกเขาวางแผนบุกเข้าไปในบ้านของแอนน์และลิลี่ แต่การกระทำกลับผิดพลาดอย่างมหันต์ แอนน์และลิลี่กลับมาบ้านเร็วกว่าที่คาดไว้ ส่วนผู้หญิง (ตอนนี้ถูกเครกทอดทิ้งและไม่ต้องการให้แสดงตลก) พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ยุ่งยาก สิ่งที่เริ่มใช้คำพูดของพวกเขาคือ “การเล่นตลก” บานปลายไปสู่สถานการณ์ที่รุนแรงและน่าสะอิดสะเอียน

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้หนัง2022เล่นได้อย่างน่าสยดสยอง Araújo ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน “25 หน้าใหม่ของภาพยนตร์อิสระ” ของนิตยสาร Filmmakerสำหรับบทภาพยนตร์ของเธอที่สร้างจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจในวัยเด็กของเธอ พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้กำกับที่ไม่กลัวการรบกวนผู้ชม จากบันทึกย่อของผู้อำนวยการของเธอ กรณีที่ไม่พอใจต่อความพึงพอใจ: “ฉันไม่ต้องการให้คุณบรรเทา คุณไม่ได้ดูสัตว์ประหลาดหรือ ‘พวกเหยียดผิวตรงนั้น’ คุณกำลังดูมนุษย์ทำสิ่งที่น่าสยดสยอง” ต้องยกเครดิตให้กับนักแสดงทั้งหมดที่ช่วย Araújo เล่าเรื่องที่บิดเบี้ยวนี้: ตั้งแต่ต้นจนจบ มีความรู้สึกว่าพวกเขายอมจำนนต่อกระบวนการอันทรหดโดยสิ้นเชิง

ผลลัพธ์ที่ได้จรรโลงใจ ความสนใจของ Soft & Quiet ihdmovie ลึกซึ้งกว่าจิตวิทยาของเก้าอี้นวม Araújo ต้องการเน้นให้เห็นส่วนที่แข็งขันและเติบโตของอเมริกา เพื่อแสดงความคิดและการกระทำของผู้คนที่ถูกขับไล่โดยชนชั้นเสรีนิยมที่สะดวกสบาย ภาพยนตร์เรื่องนี้และในทางกลับกันผู้กำกับต้องการอะไรมากมายจากผู้ชม แม้จะมีคำเตือนและข้อจำกัดความรับผิดชอบมากมาย แต่ก็ไม่ใช่สำหรับทุกคน ผู้ที่สามารถกินมันได้จะได้รับรางวัลเป็นงานศิลปะที่กล้าหาญ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *