ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Firestarter หนัง hd

มีภาพยนตร์ธรรมดาๆ หลายเรื่องที่สร้างจาก ดูหนังออนไลน์ นิยายของ สตีเฟน คิงซึ่งต้องมีกฎใหม่: หากคุณกำลังจะรีเมคเรื่องใดเรื่องหนึ่ง มันควรจะต้องดีกว่าต้นฉบับ

Firestarterเวอร์ชันใหม่ผ่านการรับรอง แต่แทบจะไม่ เรารอดพ้นจากความดื้อรั้นโดยธรรมชาติของดรูว์ แบร์รีมอร์ ซึ่งก็ไม่ต่างจากETมากนัก เช่นเดียวกับชาร์ลี เด็กหญิงตัวน้อยที่มีพลังไพโรไคเนติก ไม่มีช็อตของตัวละครหลักที่ผมของเธอยกขึ้นเหนือศีรษะอย่างน่าตกใจ ราวกับว่าเธอปรากฏตัวในโฆษณาแชมพูที่เลวร้ายที่สุด และเรนเบิร์ดมือสังหารที่ร้ายกาจนั้นแสดงโดยนักแสดงพื้นเมือง (แคนาดา) ไมเคิล เกรย์อายส์ (จากWild Indian , Rutherford Falls ) แทนที่จะเป็นจอร์จ ซี. สก็อตต์ ซึ่งการแสดงตนไม่ได้ทำให้ชนพื้นเมืองอเมริกัน ตกใจ

Firestarter’ บทวิจารณ์ภาพยนตร์

มิฉะนั้น การรีเมคนี้จะฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ และสตรีมบน Peacock ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์เคเบิลทีวีที่ดี แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงและคำหยาบคายเพียงพอที่จะได้รับเรต R หรือให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนักบินของซีรีส์สตรีมมิ่งซึ่งดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ในความกระหายเนื้อหา IP ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ไรอัน เคียรา อาร์มสตรอง นักแสดงเด็กมากความสามารถไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับสตีเฟน คิง โดยเคยปรากฏตัวในIt: Chapter Twoหรือสยองขวัญทั่วๆ ไป ต้องขอบคุณบทบาทซ้ำๆ ของเธอในซีซันเรื่องAmerican Horror Story เธอทั้งอ่อนแอและน่ากลัวอย่างน่าเชื่อในฐานะเด็กอายุ 11 ปีที่มีความสามารถในการก่อไฟ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่พ่อแม่เกิดมาพร้อมกับพลังจิตของตนเองจากการถูกทดลองยาเมื่อตอนที่ยังเป็นนักศึกษาไร้เดียงสา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตอนนี้ Andy (Zac Efron) และ Vicky (Sydney Lemmon) หนัง Netflix ใช้ชีวิตนอกตาราง ซ่อนตัวจากหน่วยงานรัฐบาลลึกลับที่ต้องการใช้พลังของ Charlie เพื่อจุดจบที่ชั่วร้าย แอนดี้ทำงานเป็น “โค้ชชีวิต” ที่ใช้ความสามารถของเขาเพื่อจุดประสงค์ต่างๆ เช่น รักษานิสัยการสูบบุหรี่ของหญิงสาว ความพยายามอย่างหนักเช่นนี้ไม่ได้มาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพราะทุกครั้งที่เขาใช้มัน นัยน์ตาของเขาจะเริ่มมีเลือดออก ราวกับเป็นตราบาปที่ตา

ความรุนแรงและคำหยาบคายเพียงพอที่จะได้รับเรต R

แต่ในเรื่องสตีเฟน คิง อดีตมีวิธีติดตามคุณ หนัง hd หลังจากสังเกตเห็นพลังของชาร์ลี เจ้าหน้าที่รัฐบาลขี้ขลาดตาขาว (กลอเรีย รูเบน) ส่งเรนเบิร์ดออกตามล่าครอบครัวและเข้าครอบครองชาร์ลี เมื่อความพยายามครั้งแรกไม่ประสบผลสำเร็จ ดูหนังออนไลน์ 2022    พ่อและลูกสาวต้องแบกรับภาระ โดยหาที่หลบภัยชั่วคราวกับชาวนาสูงอายุ (จอห์น บีสลีย์ นักแสดงรุ่นเก๋า ยอดเยี่ยม) ก่อนจะจบลงด้วยเงื้อมมือของหน่วยงาน จำเป็นต้องพูดทั้งหมดส่งผลให้เกิดจุดสุดยอดที่เร่าร้อนมาก

เป็นเรื่องที่น่าหดหู่ใจเล็กน้อยที่ผู้กำกับ Keith Thomas หนังออนไลน์ ฟรี ผู้เขียนบทและกำกับหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์กว่าเรื่องหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอย่างThe Vigil ในปี 2019 ได้หันมาสนใจกระแสหลักด้วยความพยายามที่มีความสามารถแต่ไร้แรงบันดาลใจนี้ เช่นเดียวกันกับบทภาพยนตร์ท่องจำโดยสก็อตต์ ทีมส์ (จากผลงานHalloween Kills ) ซึ่งไม่ได้ให้ปัญญาด้านมืดใด ๆ ที่อาจทำให้เรื่องราวอุกอาจมีชีวิตชีวา นี่คือเนื้อหาประเภทหนึ่งที่ร้องถึงสไตล์บาโรกของ Brian De Palma ซึ่งการฝ่าวงล้อมในเชิงพาณิชย์มาพร้อมกับCarrie ที่มีธีมไม่เหมือน กัน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ต้องยกความดีความชอบให้กับพวกเขา นักแสดงทุ่มเทอย่างเต็มที่หนัง ใหม่ โดยมี Greyeyes คอยกระตุ้นในขณะที่เรนเบิร์ดผู้แข็งกร้าวและเอฟรอนที่มีอิทธิพลในขณะที่พ่อพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะปกป้องลูกสาวของเขาและสอนเธอถึงวิธีควบคุมพลังของเธอ (ใช่ เอฟรอนมีบทบาทเป็นพ่อมากขึ้น แต่ไม่เหมือนกับฉากเปิดตัวที่ไม่สวมเสื้อที่แสดงให้เห็น บอดี้บอดี้เป็นพ่อ) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเดินเรื่องเร็วอย่างน่าชื่นชม โดยสั้นกว่าต้นฉบับปี 1984 ที่ป่องถึง 20 นาที

แต่ในขณะที่มันมีความน่ากลัวอย่างแท้จริงอยู่เล็กน้อยหนัง2022 (คนรักแมวจะต้องละสายตาจากฉากอันน่าสยดสยองฉากหนึ่ง) มันไม่เคยบรรลุความสูงเกินจริงอย่างที่คาดหวังจากนวนิยายเรื่องตลกของ King ในเวอร์ชันภาพยนตร์ เป็นบทเรียนที่บลูมเฮาส์ซึ่งกำลังวางแผนรีเมคจากบทดัดแปลงของกษัตริย์องค์รองอย่างคริ สทีน ควรคำนึงถึง

เมื่อพูดถึงคริสตินเวอร์ชันภาพยนตร์ปี 1983 กำกับโดยจอห์น ihdmovie คาร์เพนเตอร์ผู้ซึ่งถูกกำหนดให้กำกับFirestarter ต้นฉบับจนกระทั่งยูนิเวอร์แซลรู้สึกเย็นชาหลังจาก The Thingทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปอย่างน่าผิดหวัง คาร์เพนเตอร์ร่วมกับโคดี คาร์เพนเตอร์และแดเนียล เดวีส์ผู้ทำงานร่วมกันทางดนตรีของเขาได้แสดงโน้ตดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ชวนขนลุกอย่างน่าสะพรึงกลัวสำหรับความพยายามนี้ ซึ่งอาจจะเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *