ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Into the Dark: The Body หนังใหม่ hd

แนวความคิดของ ดูหนังออนไลน์ “ภาพยนตร์ทางทีวี” เปลี่ยนไปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากหมวดหมู่ของ Emmy อนุญาตให้ซีรีส์กวีนิพนธ์แต่ละตอนมีคุณสมบัติ ด้วยเหตุนี้ ตอนต่างๆ ของ “Sherlock” และ “Black Mirror” จึงได้รับรางวัล Emmys สำหรับภาพยนตร์โทรทัศน์หลายเรื่องล่าสุด แทนที่การเสนอเวลาสองชั่วโมงแบบเดิมๆ ที่เราเคยได้รับจากเครือข่ายและยังคงได้รับจากสถานที่ต่างๆ เช่น HBO ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อโต้แย้งว่าบางอย่างเช่น ” Paterno” ควรอยู่ในหมวดหมู่ที่แตกต่างจากตอนของ “Sherlock” (แม้ว่าน่าจะควร) แต่เพียงเพื่อกำหนดเวทีสำหรับกิจการที่น่าสนใจล่าสุดของ Hulu คือ “Into the Dark” ซึ่งพยายามนำเสนอทีวีดั้งเดิมที่ล้าสมัย หนังทุกเดือนสำหรับแฟนหนังสยองขวัญที่สมัครใช้บริการ นี่ไม่ใช่ตอน แต่เป็นภาพยนตร์แบบสแตนด์อโลน ซึ่งแต่ละตอนมีความยาวของละครโดยเฉลี่ยพร้อมนักแสดงและทีมงานของพวกเขาเอง ความคล้ายคลึงกันเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาแบ่งปันคือ Hulu โปรดิวเซอร์Jason Blumและแต่ละคนมีพื้นฐานมาจากวันหยุดที่พวกเขาฉายรอบปฐมทัศน์

หนังฟรี Into the Dark

ซึ่งนำเราไปสู่ ​​“The Body” ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ที่เน้นฮาโลวีนเรื่อง “Into the Dark” แม้ว่าจะมีองค์ประกอบสองสามประการของการขยายตัวของหนังสั้นของPaul Davisที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับภาพยนตร์สยองขวัญแบบตรงไปตรงมาหลายๆ เรื่อง สมมติว่าผู้สร้าง “Black Mirror” ไม่ต้องกังวล ใครก็ตามที่ขโมย Emmy ประจำปีของพวกเขาเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สมมติฐานของ “The Body” หนัง Netflix นั้นฉลาดและแนวคิดที่น่าจะใช้ได้ดีในภาพยนตร์สั้น 17 นาที แต่ยืดเยื้อเกินไปใน 82 นาที Tom Batemanรับบทเป็น Wilkes นักฆ่าที่อ่อนโยนซึ่งจำลองโลกทัศน์ของเขาตาม Patrick Bateman จาก “ American Psycho(ต้องสงสัยว่านามสกุลนำผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงไปหาทอมหรือไม่) วิลค์สชอบที่จะแว็กซ์ปรัชญาว่ามนุษย์ตัวเล็กๆ มีความสำคัญเพียงใดในแผนการอันยิ่งใหญ่ของสิ่งต่างๆ ในระดับวิวัฒนาการ เราทุกคนเท่าเทียมกัน เราแค่หลอกตัวเองให้คิดว่าความเป็นปัจเจกของเราสำคัญเท่านั้น และความเท่าเทียมกันที่รับรู้นั้นทำให้วิลก์สทำงานของเขาได้ง่าย สิ่งหนึ่งที่คุณต้องให้เครดิตกับ “The Body” ก็คือ Wilkes ไม่ใช่ “นักฆ่าที่มีหัวใจแห่งทองคำ” เขาเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ชอบฆ่า ฉากความตายใน “The Body” นั้นโหดร้าย ทำให้นึกถึงการนองเลือดอีกครั้งหนึ่งในยุค 80 ก่อนที่หนังสยองขวัญจะเจือจางเลือดเพื่อให้ได้ PG-13

 สู่คนักฆ่าที่มีความซับซ้อนและมุมมองเหยียดหยามสังคม 

ในฉากเปิด หนัง hd วิลก์สได้รับแจ้งว่าเขาต้องได้เป้าหมายล่าสุดที่จัดการแล้ว ซึ่งเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ของเขา จากจุด A ถึงจุด B ในช่วงเวลาหนึ่ง เนื่องจากเป็นวันฮัลโลวีน ดูหนังออนไลน์ 2022    วิลค์สจึงสันนิษฐานได้ถูกต้องว่าจะไม่มีใครลังเลเมื่อเห็นชายที่มีเลือดนองหน้าลากร่างที่ห่อด้วยพลาสติก อันที่จริง พวกเขาจะสันนิษฐานได้ว่าเขามีชุดที่ชั่วร้าย และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวิลค์สพบกับคนหนุ่มสาวสามคนที่โน้มน้าวให้เขามางานปาร์ตี้ พวกเขาต้องการมากับชายในชุดนักฆ่าสุดเจ๋ง ที่งานปาร์ตี้ วิลค์สได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแม็กกี้ ( รีเบคก้า ริทเทนเฮาส์ ) ที่หลงใหลในความจริงจังของเขาและได้เพิ่มชื่ออีกสองสามชื่อลงในเอกสารสังหารของเขาในตอนเย็น

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ “The Body” หนัง ใหม่ อยู่ที่จุดศูนย์กลางในการแสดงที่แบนราบและไร้อารมณ์ของเบตแมน เดวิสและเบตแมนเห็นได้ชัดว่ากำลังคุกคามแบบเงียบๆ แต่นั่นไม่ได้แปลว่า— หนังออนไลน์ ฟรี บางทีอาจกระจายโดยหน้าจอขนาดเล็กในลักษณะที่มันจะไม่เกิดขึ้นกับหน้าจอใหญ่ วิลค์สเป็นคนน่าเบื่อ ในช่วงครึ่งหลัง เขาเกือบจะกลายเป็นเหมือนไอคอนสแลชเชอร์แบบคลาสสิกเช่นMike Myersหรือ Jason Voorhees โดยที่เขาควรจะมีรูปร่างมากกว่าตัวละคร แต่มี “The Body” ที่แข็งแกร่งกว่ามากซึ่ง Wilkes เป็น ที่จริงแล้วมีเสน่ห์และน่าสนใจอย่างที่เขาคิด ในเวอร์ชันนี้ เขาเป็นหลุมดำที่น่าเบื่อและหนังก็ลากไปมาทุกเมื่อที่เขาอยู่ใกล้ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

นักแสดงสมทบมีความน่าสนใจมากกว่าเล็กน้อย ihdmovie แต่เดวิสไม่ค่อยรู้วิธีจัดการกับความแตกต่างของโทนสีระหว่างพวกเขา The Maggie arc ซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งที่พูดถึง หนัง2022 Marie Antoinette และการอธิบายฉากในฉากแรกกลายเป็นคนบ้าที่หลงใหล อาจเป็นหนังสั้นของตัวเอง เพื่อนสามคนที่ลงเอยด้วยการหนีจากวิลค์สพร้อมกับศพอาจเป็นหนังสั้นของพวกเขาเอง พวกเขาไม่ได้ทำงานร่วมกันอย่างแน่นอน ต้องบอกว่าAurora Perrineauลูกสาวของ Harold สร้างความประทับใจอย่างมีเสน่ห์ในฐานะผู้นำคนเดียวในกลุ่มเพื่อนที่หลบหนีทั้งสามของเธอ เธอทำมากด้วยเงินเพียงเล็กน้อย และฉันอยากเห็นว่าเธอจะทำอะไรต่อไป

ฉันจะบอกว่าเกี่ยวกับ Paul Davis และแนวคิดทั้งหมดของ “Into the Dark” ด้วย อันนี้เป็นสีที่เลอะเทอะ แต่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่า Blum และทีมของเขาสามารถหาอัญมณีได้ที่นี่ที่ไหนสักแห่ง พวกเขามีเวลาอีก 11 เดือนในการขุด 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *