ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Time is Illmatic หนังhd

มีบางช่วงใน “Time is Illmatic” ดูหนังออนไลน์ ที่การทำงานของกล้องดำเนินไปอย่างเช่น MC ที่ราบรื่นที่สุดในการท่องบทที่ยาก คนหนึ่งประหลาดใจในเทคนิคนี้ แต่ไม่เคยหันเหความสนใจจากเรื่องราวที่กำลังเล่า ผู้กำกับ One9 และบรรณาธิการร่วม David Zieff และ John Kane เลือกสไตล์ที่ไม่เคลื่อนไหวหรือฉูดฉาด แต่สร้างความรู้สึกของการมีอยู่ในช่วงเวลาที่แม้แต่เอฟเฟ็กต์ภาพเป็นครั้งคราวก็ยังรู้สึกเป็นธรรมชาติและไม่ได้รับผลกระทบ กล้องเคลื่อนที่ไปตามทิศทางของสายตามนุษย์ แต่รู้ซึ้งถึงพลังของความนิ่งในการปล่อยให้ภาพหยุดนิ่งและหยุดนิ่ง นักทำสารคดีเหล่านี้สร้างวิสัยทัศน์ของตนอย่างเชี่ยวชาญเพื่อยกระดับและให้บริการแก่เรื่องของตน ผลลัพธ์ที่ได้คือคีย์ต่ำมากกว่าที่เราคาดหวังจากภาพยนตร์เกี่ยวกับการแร็พ นอกจากนี้ยังมีพลังมากขึ้น

เรื่องราวเบื้องหลังอัลบั้มเปิดตัวที่แหวกแนวของ Nas ‘Illmatic’

เรื่องของ “Time is Illmatic” คืออัลบั้มปี 1994 “Illmatic” ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวของแร็ปเปอร์ที่มีชื่อรัฐบาลว่า Nasir Jones Nas เป็นที่รู้จักในแวดวงดนตรี เป็นลูกชายของ Olu Dara นักดนตรีบลูส์จาก Natchez, Mississippi และ Ann Jones พนักงานไปรษณีย์จาก North Carolina พ่อแม่ของเขาย้ายเขาและจาบารีน้องชายของเขาไปที่ Queensbridge Housing Project ในลองไอส์แลนด์ซิตี้ รัฐควีนส์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่รายการ “Time Is Illmatic” เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

“ การอยู่รอดที่นี่กับครอบครัวคือนรก ” ดาร่าแห่งควีนส์บริดจ์กล่าว “ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่มีความช่วยเหลือ เราไม่มีความช่วยเหลือ ”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เนื้อหาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์คือผู้คนที่เล่าเรื่องขณะที่พวกเขานำทางไปตามทางเท้าและผู้คนในควีนส์บริดจ์—นี่เป็นมากกว่าสารคดีเดินเรื่องมากกว่าการพูดคุย—และกล้องของ One9 ก็อยู่กับพวกเขา ล่องลอยไปรอบๆ และนั่งลงเหมือนแมลงวันบินบนกำแพงที่เป็นที่เลื่องลือ เมื่อเครดิตเริ่มขึ้น ผู้ชมจะรู้ว่า “Time is Illmatic” เป็นตัวแทนและสำรวจไม่เพียงแต่อัลบั้มเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมอัลบั้มด้วย

ชีวิตในวัยเด็กของหนึ่งในแร็ปเปอร์ที่มีพรสวรรค์ที่สุดตลอดกาล 

เมื่อเดินเข้ามา ใครๆ ก็คาดหวังว่า “Time is Illmatic” ดูหนัง จะพูดถึงความสำเร็จของ “Illmatic” หลังจากผ่านไป 20 ปี อัลบั้มนี้ยังคงเป็นหนึ่งในอัลบั้มแร็พที่มีอิทธิพลมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราได้ศิลปินเป็นครั้งคราวเช่นAlicia KeysหรือErykah Badu พูดถึงวิธีที่ผลงานมีอิทธิพลต่อพวกเขา รวมถึงคำพูดจากโปรดิวเซอร์ของหลายเพลงใน “Illmatic” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับยอดขาย คำชม และเวลาของสตูดิโอ คำถามหลัก “Time is Illmatic” ต้องการเน้นว่าไม่ใช่ “Nas ทำได้อย่างไร” แต่ “ทำไม Nas ถึงทำอย่างนั้น” หลักฐานที่แสดงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของบทเรียนประวัติศาสตร์เกิดขึ้นในช่วงต้น: การกล่าวถึงโครงการ Queensbridge เป็นครั้งแรกมาพร้อมกับรูปภาพของ FDR ที่ลงนามในใบเรียกเก็บเงินค่าที่พักสาธารณะ และภาพของนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก Fiorello LaGuardia กำลังวางซีเมนต์ที่ฐานรากของอาคารหลังแรกของ The Bridge ในปี 1939

ภาพของ Nas เดินด้อมๆ มองๆ บนเวทีขณะที่เขาแสดงเพลงหลายเพลงจาก “Illmatic” นั้นตรงกันข้ามกับชายผู้พูดจานุ่มนวลและครุ่นคิดซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวละครหลักของเรา “Time is Illmatic” ถ่ายทำเขาในหลายๆ สถานที่ ตั้งแต่โซฟาในบ้าน ไปจนถึงรถ ไปจนถึงพื้นที่เก่าๆ ในโครงการ ตามที่คาดไว้ เขาเป็นนักเล่าเรื่องที่มีพรสวรรค์ ปั่นด้ายเกี่ยวกับการออกไปเที่ยวกับเพื่อนรักของเขา อิล วิล และพวกเขาตื่นเต้นแค่ไหนเมื่อเพลงของ MC Shan เกี่ยวกับย่านของพวกเขาหลุดออกไป เขาพูดถึงมารดาผู้ล่วงลับของเขาอย่างยกย่อง ซึ่งการปรากฏตัวและอิทธิพลของเขาหลอกหลอน “Time is Illmatic” และตรงไปตรงมาเกี่ยวกับละแวกบ้านที่หล่อเลี้ยง สร้างแรงบันดาลใจ และคุกคามเขา

ทีมผู้สร้างได้สัมภาษณ์ Mrs. Braconi ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ของ Nas หนัง Netflixซึ่งในตอนแรกดูเหมือนอุปกรณ์น่ารักๆ ที่จะช่วยให้เข้าใจว่า Nas ในวัยเยาว์เป็นอย่างไร ในความเป็นจริงมันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับระบบโรงเรียนของรัฐในทศวรรษที่ 1980 Mrs. Braconiชี้ให้เห็นว่า Nas มีความกระตือรือร้นและแสดงออกทางศิลปะอย่างไร จากนั้นเราก็ได้รู้ว่า Nas ออกจากโรงเรียน ตอน เกรด 9 “ เมื่อโรงเรียนไม่มีเงิน คุณจะได้รับการศึกษาแบบไม่ต้องเสียเงิน ” นาสบอกเรา โดยเปรียบเทียบโรงเรียนมัธยมของเขากับคุกที่แออัดยัดเยียด ซึ่งนักเรียนได้เรียนรู้น้อยมาก การศึกษาที่ไม่มีเงินทำให้ไม่มีเงินหลังการศึกษา ซึ่งนำไปสู่การเลือกที่ยากลำบากบางอย่างที่ Nas พูดถึงในเพลงของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เกี่ยวกับเพลงเหล่านั้น Nas หนังออนไลน์ ฟรี และโปรดิวเซอร์หลายคนพูดถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขาที่หล่อหลอมสิ่งที่ “Illlmatic” ต้องการพูดถึงเกี่ยวกับชีวิตของผู้ด้อยโอกาสและผู้ด้อยโอกาส เนื้อเพลงและเพลงได้รับการศึกษาในระดับของการครุ่นคิดและรายละเอียดที่ไม่ค่อยพบเห็นในการอภิปรายของสื่อกระแสหลักเกี่ยวกับการแร็พ นาสอธิบายเหตุผลว่าทำไม “One Love” จึงเผยแพร่ในรูปแบบจดหมายเหตุ และทำไม เรื่อง “ Scarface ” ของ Brian DePalma” ได้รับอิทธิพลจาก “The World Is Yours” คนอย่าง Pete Rock และ Q-Tip เตือนเราว่า นานมาแล้วก่อนที่การแร็พจะเกี่ยวข้องกับการแฟนซี แร็ปเปอร์ชื่อดังคนหนึ่งเคยกล่าวไว้ว่า “CNN สำหรับคนผิวสี” เป็นเรื่องง่ายที่จะปฏิเสธเนื้อเพลงที่รุนแรงและดูหมิ่นของ “Illmatic” ว่าเป็นเพียงการทะเลาะวิวาท ก็ต่อเมื่ออัลบั้มนี้แยกออกมาจากความเป็นจริงอันโหดร้ายที่ Nas และแร็ปเปอร์คนอื่นๆ ประสบ Q-Tip ดึงความสนใจของเราอย่างชาญฉลาดไปยังเศษเสี้ยวแห่งความหวังที่ยังคงพังทลายในเพลงที่ปั่นป่วนที่สุดของอัลบั้ม

นอกจากคนดังและโปรดิวเซอร์แล้ว เรายังได้พบกับ Jabari น้องชายของ Nas หนัง ใหม่ ที่มีชื่อเล่นว่า Jungle อย่างที่พี่น้องคนใดไม่เคยทำ เขาให้คำอธิบายที่เป็นสีและชี้แจงรายละเอียดที่เป็นกลางเกี่ยวกับดูหนังออนไลน์ 2022   พี่น้องที่มีชื่อเสียงของเขา One9 ติดตามเขาไปทั่วละแวกบ้านในขณะที่เขาพูดถึงเหตุการณ์บางอย่างและกิจวัตรประจำวันที่รวมเนื้อเพลงหลายเพลงของ “Illmatic” ในท้ายที่สุด จังเกิลคือผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพที่สุดใน “Time is Illmatic” ตั้งแต่การแสดงตัวอย่างชะตากรรมอันน่าเศร้าของ Ill Will ไปจนถึงการเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้นกับผู้คนมากมายที่โพสท่าถ่ายรูปหมู่ระหว่างการถ่ายภาพให้กับ “อิลมาติก”

One9 ยังติดตาม Nas หนัง2022 ในควีนส์บริดจ์ ซึ่งระดับความสะดวกสบายของเขาไม่มีนัยยะของการเสแสร้ง อย่างที่ฉันรู้โดยตรง เมื่อคุณออกจาก ‘ฮูดของคุณ คุณจะรับมันไปด้วยในใจของคุณ เมื่อคุณกลับมา คุณจะถอยกลับไปตามจังหวะของมันอย่างง่ายดาย ราวกับว่าคุณไม่เคยจากไปไหน ในขณะที่คุณท่องไป ความทรงจำแห่งความสุขจะอยู่ร่วมกับความทรงจำที่เจ็บปวด และคุณจะเชื่อมต่อกับคนที่คุณรู้จักอีกครั้ง Nas พูดโดยไม่มีคำใบ้ของคนดังต่อผู้คน หยุดพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กคนหนึ่งที่พูดชื่อเดียวกับเขา “ชาวนาซีร์ทุกคนเป็นกษัตริย์” เขาบอกเด็กก่อนจะก้มลงถ่ายรูปกับเขา

“ เสื้อฮู้ดทุกตัวถูกหลอกหลอนโดยพี่น้องที่เดินผ่านที่นั่น ” ihdmovie Nas บอกกับเรา “ แก่นแท้ของพวกมันยังคงอยู่ เขาบอกว่าเขาเขียนว่า “Illmatic” เป็น ” สิ่งที่พิสูจน์ว่าฉันอยู่ที่นี่ ” ช่วงเวลาเช่นนี้ทำให้ “Time is Illmatic” เป็นตัวแทนที่ชัดเจนว่าโลกของเรามีอิทธิพลต่อศิลปะของเราอย่างไร และในขณะที่บางคนที่แบ่งปันประสบการณ์เดียวกัน “Illmatic” อธิบายในขณะที่เติบโตใน ‘ฮูดของฉันเอง’ ฉันรู้สึกสะเทือนใจมาก ผู้ชมและแฟนๆ จะได้ร่วมร้องเพลงไปกับช่วงเวลาอันยาวนานในฟุตเทจคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน แต่พวกเขาจะให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหรือย้ำเตือนถึงวัฒนธรรมที่เพลงดีๆ เหล่านั้นพัฒนาขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *