ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิว หนัง The Banshees of Inisherin เรื่องย่อ

สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่มีในการ์ดบิงโกภาพยนตร์ตลอดชีวิตดูหนังออนไลน์ —และฉันพนันได้เลยว่ามันไม่ใช่ของคุณ—คือColin FarrellและBrendan Gleesonกลายเป็นคำตอบของ Laurel และ Hardy ในศตวรรษที่21 และยัง ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “ In Bruges ” ในปี 2008 และตอนนี้คือ “The Banshees of Inisherin” นักแสดงชาวไอริชภายใต้บทประพันธ์และกำกับการแสดงของMartin McDonaghผู้มีนิสัยขี้อายอยู่บ่อยๆ ได้แสดงปฏิกิริยาทางเคมีและการโต้ตอบที่มีพรสวรรค์ซึ่งไม่นึกถึงสิ่งใดมากเท่ากับผู้ยิ่งใหญ่ในยุคแรก ความ ขบขันแห่งความโกรธเคืองในศตวรรษที่20

นี่เป็นงานของ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ McDonagh มันเป็นเรื่องตลกของความอับอายและความโกรธเคือง เริ่มต้นด้วยภาพเหนือศีรษะที่สวยงามของชื่อ Irish Island สีเขียวทั้งหมดภายใต้ท้องฟ้าสีฟ้าใส (ในภาพนี้ฝนตกเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพิจารณาจากรูปแบบสภาพอากาศจริงในไอร์แลนด์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภทอื่นที่เป็นแฟนตาซี ). คะแนนของCarter Burwellทำให้เกิดช่วงเวลาอันงดงาม และเราเห็นว่าชีวิตค่อนข้างง่ายสำหรับ Pádraic (Farrell) เกษตรกรผู้เลี้ยงนมที่อาศัยอยู่กับน้องสาวของเขาในกระท่อมเล็กๆ และดูเหมือนโทรหา Colm (Gleeson) เพื่อนเก่าของเขาแทบทุกวันที่ สอง. ก่อนที่เขาจะออกเดินทาง เขาได้พูดถึง Colm กับ Siobhan น้องสาวของเขา ( Kerry Condon ) ที่ตอบกลับอย่างประชดประชันว่า “บางทีเขาอาจจะไม่ชอบคุณอีกต่อไปแล้ว”

รีวิวหนัง disney แบนชีแห่งอินิเชริน

นี้กลายเป็นบิตของการพยากรณ์โดยไม่ได้ตั้งใจ รีวิวหนัง เพราะ Colm ปฏิเสธ Pádraic ตลอดการสนทนาหลายครั้ง เราได้เรียนรู้ว่า Colm พบว่า Pádraic น่าเบื่อ (และการสนทนาของเพื่อนที่จริงจังก็จำกัดด้วย ถ้าเป็นมิตร) และเขาเชื่อว่าเขามีเวลาที่ดีกว่าที่จะทำ เช่น แต่งเพลงให้เขา ซอ. เมื่อคอล์มไปสารภาพบาปที่โบสถ์ของเกาะ เขาเปิดเผยว่าเขาเองก็ทุกข์ทรมานจากความสิ้นหวังเช่นกัน เขามีความทุกข์มากกว่านั้นเล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Banshees” เกิดขึ้นในปี 1923 disney+ และหลายครั้งที่ตัวละครพูดถึงปืนที่ได้ยินจากแผ่นดินใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลเกินไป ความขัดแย้งระหว่าง Colm และ Pádraic ทำหน้าที่เป็นคำอุปมาที่มีประโยชน์สำหรับสงครามกลางเมืองของไอร์แลนด์ในขณะนั้น netflix แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อไม่มีคำเปรียบเทียบนั้นอยู่เบื้องหน้า ซึ่งกลายเป็นเรื่องน่าสยดสยองในฐานะคำอธิบายเกี่ยวกับความหยาบคายของชาวไอริชโดยเฉพาะ เช่น: Colm บอก Pádraic ว่าถ้าคนหลังยังคงคุยกับ Colm หรือที่ Colm หลังจากที่ Colm ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการมีเพื่อนหรือการสนทนาของ Pádraic Colm จะตัดนิ้วของเขาออก พึงระลึกไว้เสมอว่า Colm เป็นนักเล่นไวโอลินที่อยากจะเล่นซอต่อไป ดังนั้นนี่เป็นกลยุทธ์ที่แย่ยิ่งกว่าการตัดจมูกทิ้งทั้งๆ ที่หน้าของเขา

เพื่อนสองคนที่คบกันมาตลอดชีวิตพบว่าตัวเองต้องตกอยู่ในทางตัน

ดังนั้น หลังจากที่ Pádraic netflix เผชิญหน้ากับ Colm อีกครั้ง Colm ก็ทำเช่นนั้นจริงๆ กลเม็ดเด็ดๆ อย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้คือการที่ McDonagh นำผู้ชมให้รู้จัก Colm มากกว่า Pádraic ในช่วงต้น หนึ่งความรู้สึก: ใช่ซีรี่ย์จีน นี่เป็นการแยกมิตรภาพที่หยาบคายของ Colm แต่ทำไม Pádraic จะปล่อยให้ผู้ชายคนนั้นเป็นไม่ได้? บางจุดของ Colm ถูกนำไปใช้อย่างดี Colm น่าจะดีกว่าสำหรับ Pádraic มากกว่า Dominic ลูกชายของตำรวจที่หยาบคายมากที่ทำให้ Pádraic ดูเหมือนนักสนทนาแบบคนเมือง แต่บางครั้งสิ่งเหล่านี้เป็นการหยุดพัก ชีวิตทางสังคมที่ชาญฉลาด แต่เมื่อนิ้วเริ่มหลุดออกมา กรามของคุณก็จะหย่อนลงและดวงตาของคุณก็จะเบิกโพลง เรื่องนี้จะจบลงที่ไหน?

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ไม่มีใครเกลียดชังตัวเองเหมือนชาวไอริช รีวิวการ์ตูนอนิเมะ และในภาพยนตร์เรื่องนี้ แมคโดนาห์มีความมั่นคงมากกว่าตอนที่พยายามเล่าเรื่องให้อเมริกาฟังสักสองสามเรื่องด้วยภาพยนตร์ของเขาเรื่อง “ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”” ในปี 2560 “Banshees” สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนที่บางครั้งก็ทำให้สับสนได้เล็กน้อย อย่างที่ Colm แสดงความห่วงใยต่อ Pádraic หลังจากที่คนหลังได้รับคำแนะนำจากพ่อตำรวจลูกครึ่งของ Dominic การเป็นนักเขียน เขามักจะตอบโต้ผู้ที่มีการตรวจสอบความเป็นจริงที่ค้ำจุน และในฐานะผู้กำกับ เขาเตรียมการให้และรับระหว่าง Farrell และ Gleeson ด้วยความชำนาญของคนที่ชื่นชมนักแสดงเหล่านี้มากเท่ากับผู้ชมที่ฉลาด พวกเขาปล่อยให้มันบิน ฟาร์เรลแสดงการแสดงได้ดีที่สุดด้วยคิ้วย่นของเขา กลีสันมีแสงสะท้อนที่เป็นทั้งรังสีมรณะและปริศนา การหยุดชั่วคราวที่คนเหล่านี้ประกาศใช้นั้นบางครั้งก็สนุกกว่าการกลับมาด้วยวาจาที่ McDonagh สร้างขึ้นสำหรับพวกเขา และเมื่อมันเกิดขึ้นBarry Keoghanในขณะที่โดมินิกเกือบจะขโมยหนังเรื่องนี้ไปจากการนำของผู้กำกับ ความปากร้ายที่หยาบคายที่ตลกมากของเขาไม่เคยปิดบังจุดอ่อนที่เจ็บปวดของตัวละครของเขาเลย การแสดงที่ดีมากรอบ ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *