movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Ballad of Lefty Brown หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ภาพนี้ถามคำถามที่ฉันไม่คิดว่าเป็นความคิดของผู้ชมภาพยนตร์ร่วมสมัยมากนัก: “จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพื่อนสนิทชาวตะวันตกสูญเสียฮีโร่ชาวตะวันตกของเขาไปอย่างกะทันหัน” การเดินทางของฮีโร่สามารถทนต่อWalter Brennanหรือ Andy Devine ได้หรือไม่?

ครั้งแรกที่เราเห็น Edward Johnson และ Lefty Brown ในตอนกลางคืน ต้อนคนเลวเข้าโค้งแล้วดูแลเขาในลักษณะที่นางจอห์นสันในตอนท้ายของภาพยนตร์จะเรียกว่า “ทางของ Eddie” Lefty ที่ขี้ขลาดและเนื้อแกะสับ เป็นเพื่อนที่ขี้บ่นที่สุดเพื่อเป็นคนไร้ความสามารถ พูดกับจอห์นสันสูงๆ ว่า “วิธีเริ่มต้นอาชีพในฐานะสมาชิกวุฒิสภาของเฮลลูวา”

หนังใหม่ hd The Ballad of Lefty Brown ดูฟรี

Lefty ดูหนังออนไลน์ รับบทโดยBill Pullmanซึ่งได้รับการพิสูจน์มานานแล้วว่าเชี่ยวชาญในการเล่นฮีโร่ที่ไม่เต็มใจและต่อต้านฮีโร่ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ จอห์นสันรับบทโดยปีเตอร์ ฟอนดา เป็นการ เลียนแบบจอห์น เวย์นที่น่าเชื่อถือมาก ออกไปในดินแดนของจอห์นสัน มองหาคนเลี้ยงวัว จอห์นสันที่กำลังจะเดินทางไปวอชิงตันในไม่ช้านี้ครุ่นคิดถึงอนาคตของ Lefty กับเขา เขารู้ดีว่าคนถนัดมือซ้ายไม่ใช่คนโปรดของฟาร์มปศุสัตว์หรือกับนางจอห์นสัน ( เคธี เบเกอร์ ) “ฉันคิดว่าคุณจะยืนหยัดหรือไม่ใช่” เจฟเฟอร์สันกล่าว ในไม่ช้าเขาก็ยกมรดกให้ถนัดมือซ้ายปืนไรเฟิลของเขามากกว่า … บูม จอห์นสันล้มลง ถูกฆาตกรยิงทะลุศีรษะ โดยคนถนัดมือชื่อเล่นว่า “ผมบลอนด์”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ใช่ “The Ballad of Lefty Brown” เป็นเพลงแนว Nouveau Western ที่ครอบงำโดยชาวตะวันตกที่มีอายุมากกว่า นอกเหนือจากการอ้างอิง “The Good, The Bad, and The Ugly” แล้ว “The Ballad of Lefty Brown” พยักหน้าไปที่ “ Rio Bravo ” กับTommy Flanagan ผู้รักษากฎหมาย ) คนเมาที่มีชื่ออย่างชัดแจ้งว่าเป็น “นักประดาน้ำปากแตร ” สายใยของเรื่องราวจะไปถึง ” ผู้ค้นหา ” และทางทิศตะวันตกที่ทางรถไฟกำลังเข้ามาในเมือง

ดูหนัง2022 เวย์นที่น่าเชื่อถือมาก ออกไปในดินแดนของจอห์นสัน มองหาคนเลี้ยงวัว

ซึ่งก็ดี nungsub การที่คนถนัดซ้ายกลับมาที่ฟาร์มปศุสัตว์ ศพของจอห์นสันก็พับทับหลังม้า แม่หม้ายของเบเกอร์โกรธจัดพูดว่า “เธอควรระวังหลังเขานะ” “ฉันขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้” Lefty ตอบ “ขอโทษ อย่าเพิ่งทำ” คุณนายจอห์นสันตอบ โชคดีที่การแชทถูกระงับและคนถนัดมือซ้ายไปคนทรยศเพื่อติดตามฆาตกร ในป่าเขาได้พบกับมือปืนหนุ่มหลังหูที่เหมือนมือปืนมากกว่า เยเรมีย์ เล่นได้ดีโดยดิเอโก้ โจเซฟเป็นตัวอย่างที่ดีและน่ารักของตัวละครประเภทนี้ และเขาให้โอกาส Lefty ไม่ใช่แค่เป็นที่ปรึกษาเท่านั้น แต่ยังได้ฝึกฝนทักษะที่น่าสงสัยในตอนแรกของเขาอีกด้วย ทั้งคู่ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากทอม ติดตามฆาตกรในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้ว่าการฆ่านั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

และแท้จริงแล้ว มันคือโครงเรื่อง มีรากฐานมาจากการทุจริตและความน่ารังเกียจทุกประเภท ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดของบรรทัด ไม่ใช่เพราะมันซับซ้อนขนาดนั้น แต่เพราะจาเร็ด โม เชผู้เขียน/ผู้กำกับ ไม่ได้แบ่งความแตกต่างระหว่างจังหวะที่ผ่อนคลายและบทภาพยนตร์ที่อ้วน ที่กล่าวว่าพูลแมนนั้นยอดเยี่ยมในการรับชมเสมอ ทิวทัศน์ของมอนแทนานั้นถ่ายโดยช่างภาพDavid McFarland อย่างงดงาม และมีฉากแอ็คชั่นสองสามชิ้นที่จุดประกาย หนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องกับชายสามคนในการต่อสู้แบบลองจอห์น หนึ่งอยู่ในกุญแจมือ แนวทางที่ค่อนข้างแปลกใหม่ ในขณะที่ชาวตะวันตกมือใหม่ดำเนินไป สิ่งนี้โหดร้ายน้อยกว่า “ Forsaken ” ในปี 2015 และอาจจะดีกว่าสำหรับเรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *