ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Stars at Noon

แม้ว่าเรื่อง “Stars at Noon” ดูหนังออนไลน์ จะดำเนินเรื่องในประเทศนิการากัวในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของผู้กำกับในตำนาน  แคลร์ เดนิส (“Beau Travail” “ชีวิตสูง”) ที่ดูเหมือนจะย้อนเวลาไปตั้งแต่ปี 1970 หรือ 80 เมื่อมีภาพผู้ใหญ่ที่หล่อเหลา ฉลาด อึด ถึก อวดดี ตรงไปตรงมา แต่มักไม่เป็นที่ถูกใจ ถูกสร้างและให้ชมมากกว่าเป็นครั้งคราว และเล่นในโรงละครศิลปะขนาดใหญ่พอที่จะโอบล้อมผู้ดูด้วยภาพและเสียง

ชมตัวอย่าง Stars at Noon

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงโดย Denis รีวิวหนัง และผู้เขียนร่วมAndrew LitvackและLéa Mysius  จากนวนิยายของDenis Johnson ( ลูกชายของพระเยซู ) หนังสือเล่มนี้มาจากการที่จอห์นสันพยายามและล้มเหลวในการเป็นนักข่าวการเมืองระหว่างประเทศในนิการากัวและคอสตาริกาในช่วงต้นทศวรรษ 1980 โดยทั่วไปการดัดแปลงภาพยนตร์จะอธิบายไว้ในบทความและบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งว่า “หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์” หรือเพียงแค่ “หนังระทึกขวัญ” แต่บ่อยครั้งในกรณีของภาพยนตร์ของเดนิส นั่นเป็นวิธีที่ทำให้เข้าใจผิดในการอธิบายลักษณะหรือคิดเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่บนหน้าจอจริงๆ ซึ่งให้อารมณ์ความรู้สึกมากกว่าเรื่องราว และสิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าเพราะตัวเลือกนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีการแสดงที่ตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมาโดย Qualley ผู้ซึ่งรับบทเป็น Trish นางเอกวัย 20 ปี ทริชอธิบายว่าตัวเองเป็นนักข่าว แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ขายชิ้นส่วนมาเป็นเวลานาน อาจเป็นเพราะการขายครั้งสุดท้ายของเธอเกี่ยวกับการลักพาตัวและการแขวนคอทางการเมืองในนิการากัวที่เกี่ยวข้องกับความตึงเครียดกับคอสตาริกา (อุตสาหกรรมวารสารศาสตร์กระแสหลักในอเมริกามีไม่มาก สนใจเรื่องราวแบบนั้นอีกแล้ว—และแทบไม่เคยเป็นมาก่อน) เธอขายร่างของเธอเพื่อเงิน (และในกรณีหนึ่ง การรักษาที่ดีจากผู้มีอำนาจ) และปฏิบัติต่อเพื่อนบ้านของเธอเหมือนเป็นโอกาสแบบเปิดโล่ง โดยช่วยตัวเองให้ลองขวดแชมพูจากห้องน้ำของผู้ชายที่เธอเพิ่งนอนด้วย ,

หนึ่งในการนัดพบกับชายหนุ่มชาวอังกฤษที่แต่งตัวดีและหล่อเหลา (รู้จักกันในนาม The Englishman ในหนังสือที่มาเท่านั้น แต่ให้ชื่อแดเนียลในที่นี้) เธอคลิกกับเขามากกว่าที่คาดไว้ เมื่อพิจารณาว่าเธอพบเขาที่บาร์ในโรงแรมหนึ่งชั่วโมงก่อนปิด และเสนอที่จะไปที่ห้องของเขาเพราะเธอต้องการเงินและต้องการเครื่องดื่มและเพื่อนฟรี แดเนียล รับบทโดยโจ อัลวินเป็นลูกค้าที่แข็งแกร่งพอๆ กับที่เธอเป็น แม้ว่าจะไร้เดียงสาเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองรอบตัวพวกเขา ทริชเชื่อมั่นว่าประเทศกำลังตกอยู่ในอำนาจนิยมอีกครั้ง (การเลือกตั้งถูกเลื่อนออกไปและมีผู้ชายถือปืนอยู่ทุกหนทุกแห่ง) ในขณะที่เขายืนยันว่ารัฐบาลยังมีคนดี มีอุดมการณ์อยู่ในรัฐบาล และสิ่งต่างๆ จะไม่มีวันจบสิ้น ในทางกลับกัน เขาบอกว่าเขาทำงานให้กับบริษัทน้ำมัน และทริชพบปืนพกในชุดโกนหนวดของเขา ดังนั้นใครจะรู้ว่าความจริงเกี่ยวกับตัวเขาหรืออะไรกันแน่?

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกที่จะพาคุณเดินทางเข้าสู่เส้นทางแห่งชีวิตใหม่ 

“Stars at Noon” netflix ใช้เวลาอันแสนหวานแม้จะนั่งดูพล็อตเรื่องเล็กน้อย ครึ่งชั่วโมงแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับทริชและโลกและกิจวัตรของเธอ ทริชเห็นแดเนียลกำลังรับประทานอาหารเช้ากับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเธอรู้ว่าเป็นตำรวจคอสตาริกาแต่แสดงตัวให้แดเนียลเป็นอย่างอื่น หลังจากนั้นก็มี “การไล่ล่า” แบบความเร็วต่ำที่น่ารัก โดยที่ชายคนหนึ่งเดินตามทริชและแดเนียลในรถแท็กซี่ ขณะที่ฝนตกลงมาที่กระจกรถและโครงเหล็ก ต่อมาพวกเขากลับไปที่โรงแรมของเธอและมีฉากยาวที่ถือได้ว่าเป็นแก่นแท้ของ “Stars at Noon” ซึ่งทริชให้แดเนียล “ทัวร์” ในห้องที่โทรมของเธอเล็กน้อยก่อนที่พวกเขาจะมีเซ็กส์ กล้องอยู่ในตำแหน่งคงที่สำหรับส่วนใหญ่ ขยับเพียงเล็กน้อยเพื่อให้นักแสดงอยู่ในเฟรม และเรา’

สัมผัสของฝนในฉาก “ไล่ล่า” ดูหนังออนไลน์ 2022    (ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและเป็นเรื่องจริง สิ่งที่เกิดขึ้น) เป็นเดนิสมาก เธอมีโลกทัศน์และความสนใจเฉพาะตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับงานหลายๆ อย่างของเธอ หนัง Netflix หล่อหลอมจากประสบการณ์ของเธอที่เติบโตขึ้นมาในแอฟริกาอาณานิคม และตระหนักตั้งแต่อายุยังน้อยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อรัฐบาลและบริษัทตะวันตกแทรกตัวเข้าสู่การเมืองของ ประเทศที่ไม่ขาว แต่เธอยังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ (พร้อมกับผู้กำกับชื่อดังอย่าง Wong Kar-wai และMichael Mann ) ที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น “ผู้หลงใหลในความรู้สึก” เพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาสนใจที่จะให้รายละเอียดว่าโลกของพวกเขาเป็นอย่างไรและรู้สึกอย่างไร และ ด้วยการหาวิธีสะท้อนสภาพภายในของตัวละครด้วยภาพและเสียง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ดังนั้น นี่จึงไม่ใช่เรื่องราวที่น่าสะอิดสะเอียนของนักข่าวที่คลั่งไคล้ในการสมรู้ร่วมคิด หรือครอบคลุมการสู้รบอันน่าตื่นเต้นหรือการสู้รบด้วยรถถัง และไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่อง “ความรักในที่วุ่นวาย” หนังออนไลน์ ฟรี ที่มีเนื้อหาหวือหวาของหนังระทึกขวัญหรือสายลับ รูปภาพ เช่น ” The Constant Gardener , ” Under Fire , ” The Quiet American ,” หรือ ” The Year of Living Dangerously .” เดนิสไม่มีงบประมาณสำหรับเรื่องแบบนั้นอยู่แล้ว น้อยกว่ามากที่จะวางเรื่องราวในยุค 80 ดังนั้นเธอจึงนำเข้ามาจนถึงปัจจุบัน เขียนใหม่และอัปเดตรายละเอียดทางการเมืองและบรรยากาศของนวนิยายเรื่องนี้ และปล่อยให้มาตรการป้องกันโควิด-19 ที่รุนแรงในปานามา ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับนิการากัวที่นี่ กลายเป็นส่วนสำคัญของพื้นผิว 

ควอลลีย์ซึ่งเป็นศูนย์กลางของทุกฉากหนัง2022 ร่วมมือกับเดนิสเพื่อพรรณนาถึงหญิงสาวชาวอเมริกันยุคใหม่ในต่างแดน คลำหาและพยายามเอาชีวิตรอด ทริชเป็นคนฉลาด ถากถาง และหวงแหน ในลักษณะของนางเอกที่ต้มเลือดแข็งในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องเก่า หนัง ใหม่ แต่เธอก็แตกสลายด้วยวิธีการพื้นฐานบางอย่าง และเกือบจะถึงจุดสิ้นสุดของเชือกเมื่อเราพบเธอครั้งแรก “คุณเมาแล้ว” แดเนียลบอกเธอในฉากเดียว “ฉันจะนั่งกับเธอกับคุณไหมถ้าฉันมีสติแม้แต่น้อย” เธอตอบ  ประโยคที่เบตต์ เดวิสอายุน้อยอาจนึกออกเมื่อแปดสิบปีก่อน

หากคุณกำลังมองหาอย่างอื่นที่ไม่ใช่ ihdmovie “Stars at Noon” จริงๆ ไม่มีอะไรที่นี่สำหรับคุณ นี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคนหนุ่มสาว จิตใจเปราะบาง พูดจาฉะฉานแต่ค่อนข้างเปรี้ยวที่ดื่มและมีเพศสัมพันธ์ที่เหมือนจริงและเคลื่อนที่ผ่านสถานที่จริงและบางครั้งก็หยุดเพื่อลิ้มรสพวกเขา นาฬิกาในสองชั่วโมงสิบเจ็ดนาที และความเร็วนั้นมากจนคุณนึกภาพออกได้ง่ายๆ ว่าผู้ชมที่ใจร้อนบ่นว่า “ทำไมเราต้องใช้เวลาสามนาทีที่ทั้งคู่จะเล่นชู้ในห้องในโรงแรม” หรือ “ทำไมเราถึงดูทริชเดินช้าๆ ไปตามถนน และทำไมผู้กำกับไม่ตัดเมื่อเธอออกจากเฟรม แทนที่จะห้อยอยู่บนช็อตนานกว่านั้นเพื่อดูแมวจรจัดข้ามเบื้องหลัง” แมวจรจัดตัวนั้นอาจเป็นกุญแจสำคัญในการชื่นชมสิ่งที่ทำให้เดนิสเป็นคนพิเศษ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *