ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Rag-doll apocalypse หนังการ์ตูน

ภาพแรกสะกดจิต อนิเมะ ในระยะใกล้ นิ้วหนาเย็บแผลสุดท้ายในตุ๊กตาเศษผ้ารูปร่างคล้ายมนุษย์ และเพิ่มตาสองตา สิ่งมีชีวิตนี้มีชีวิตขึ้นมา เดินบนขาที่โยกเยก และเสี่ยงภัยอย่างน่ากลัวในการทำลายล้างของเมืองที่ถูกทิ้งระเบิด

โลกแห่งจินตนาการนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกโดยShane Ackerนักศึกษาจาก UCLA และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2006 ตอนนั้นฉันพบว่ามันเป็น “บรรยากาศที่คืบคลาน พังทลาย คุกคาม… ซึ่งถูกบรรจงบรรเลงเป็นเกมซ่อนหา ดังนั้นมันจึงยังคงเป็นเหมือนร่างแรกที่ชื่อ “9” ที่พบกับรุ่นก่อนที่คล้ายคลึงกันของเขา #1 ถึง #8 และพวกเขาพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตาแดงที่เหมือนหม้อแปลงไฟฟ้าที่เรียกว่าอสูร

รีวิวRag-doll apocalypse  ดูฟรี 

บางคนอาจตั้งคำถามถึงจุดประสงค์ของ อนิเมะ การสร้างรูปแบบชีวิตในโลกที่ปราศจากชีวิต เพียงเพื่อให้มีศัตรูที่ปรารถนาจะทำลายมันเท่านั้น อนิจจาจุดประสงค์คือเพื่อสร้างข้ออ้างสำหรับฉากแอ็กชันเป็นชุด การต่อสู้วันสิ้นโลกที่ดูน่าสนใจมากกว่าแต่ไม่หยุดยั้งเช่นเดียวกับภาพยนตร์แนวแอ็กชันตลอดเวลาที่คล้ายคลึงกัน นี่เป็นความผิดหวัง เมื่อนึกถึงคำมั่นสัญญาของหนังสั้นต้นฉบับของเขา ฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอว่าแอคเกอร์จะทำอะไรในระยะเวลาอันยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโปรดิวเซอร์อย่างทิม เบอร์ตันที่จะคอยเฝ้าดูเขาอยู่

ตัวละครดูคล้ายคลึงกัน แต่ง่ายพอที่จะแยกแยะ ไม่น้อยเพราะพวกเขามีตัวเลขที่เย็บไว้ด้านหลัง พวกเขายังมีลักษณะทางภาพที่แตกต่างกัน และให้เสียงโดยนักแสดงที่โดดเด่น รวมถึงคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ในฐานะผู้นำที่น่ากลัว #1 การ์ตูน และเจนนิเฟอร์ คอนนอลลี่ ในฐานะสัญลักษณ์ของผู้หญิง #7 ประโยชน์ของเพศในสปีชีส์ที่ไม่มีอวัยวะเพศไม่ได้ถูกกล่าวถึง แม้จะโหยหา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เก้าเป็นน้องคนสุดท้อง ดูอนิเมะ อาจจะฉลาดที่สุด และแน่นอนว่ากล้าหาญที่สุด นำคนอื่นๆ ที่ขัดกับความปรารถนาของ #1 ไปสำรวจซากปรักหักพัง ภาพเหล่านี้หลงเหลือจากเมืองในอดีต ไม่ใช่อนาคต และหนังข่าวจากปี 1940 รายงานเกี่ยวกับสงครามโลกที่ทำลายล้างซึ่งเกิดขึ้นโดยเผด็จการฮิตเลอร์ สัตว์เดรัจฉานถูกทิ้งไว้ข้างหลังเพื่อกวาดล้างผู้รอดชีวิตและรับรองชัยชนะครั้งสุดท้ายแม้จะไม่มีผู้ชนะหรือไม่?

เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อสิ่งประดิษฐ์ที่รู้จักกันในชื่อ เกรท แมชชีน

ฉันส่งคำถามดังกล่าวน่าสนใจ ดูการ์ตูน แต่บทสนทนามักจะทำให้ Action Speak ง่ายขึ้น โดยมีคำเตือนและคำแนะนำแบบเห่าๆ และการอภิปรายเชิงกลยุทธ์ในรูปแบบพื้นฐานที่สุด เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับเด็กๆ แต่สำหรับวัยรุ่นขึ้นไป ตอนนี้เป็นทฤษฎีของฮอลลีวูดหรือไม่ที่คารมคมคายและสติปัญญาไม่มีประโยชน์ในบทสนทนาแอคชั่นอีกต่อไป

ข้อดีอย่างหนึ่งของยุคก่อน CGI คือแม้ว่าฉากแอ็กชันอาจทำขึ้นอย่างชัดแจ้ง หนังการ์ตูน แต่ก็ต้องประกอบด้วยรายละเอียดที่มองเห็นได้ชัดเจน ศิลปิน CGI สมัยใหม่ที่หลงใหลในจินตภาพเหมือนพระเจ้า หลงไหลและเพิ่มความซับซ้อนที่สับสน หากฉันถูกกดดันให้อธิบายรายละเอียดของสัตว์เดรัจฉานให้ตำรวจ สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันทำได้คือ: “คุณจะรู้เมื่อเห็นมัน และยังมีตาสีแดงขนาดใหญ่อีกด้วย”

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ตรงกันข้ามกับสิ่งก่อสร้างขนาดมหึมาใน “การ์ตูนHD Howl’s Moving Castle ” ของมิยาซากิ มันซับซ้อนมาก แต่ฉันมีภาพพิมพ์ขนาดใหญ่ของภาพนิ่งของมิยาซากิจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งอนิเมะญี่ปุ่น และคุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่านั่นคือทั้งหมด

“9” ยังไงก็คุ้มที่จะดู อย่างไรก็ตาม อาจเป็นโอกาสสำหรับประเภทการเก็งกำไรที่ท้าทายจากไซไฟ และเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะได้เห็นมันเป็นเพียงเพราะความคิดสร้างสรรค์ของภาพจริง พวกเขากำลังเข้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *