ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Welcome to Chippendales หนังการ์ตูน

อา 1980s ในภาพยนตร์ ทีวี ดูหนังออนไลน์ และละคร มีความสัมพันธ์ตลอดกาลกับผ้าคาดไหล่ ผมเส้นใหญ่ โคเคน และโคเคนอีกมากมาย มันสมเหตุสมผลแล้วที่การประดิษฐ์นักเต้นแปลกใหม่ชายเกิดขึ้นในยุค “ความโลภเป็นสิ่งที่ดี” ของวัฒนธรรมป๊อปอเมริกัน แต่น่าแปลกใจกว่าเล็กน้อยเมื่อรู้ว่านักประดิษฐ์ที่เป็นปัญหาคือชายชาวเบงกาลีที่มีพื้นเพมาจากมุมไบ ชื่อ Somen Banerjee . และในขณะที่การเล่าเรื่องที่น่าสนใจมีอยู่มากมายใน “Welcome to Chippendales” ซีรีส์จำกัดใหม่ของ Hulu เกี่ยวกับชีวิตอันแสนสั้นของ Banerjee เรื่องราวเกือบทั้งหมดถูกแยกระหว่างการแสดงและการบอกเล่า การวิพากษ์วิจารณ์และการเอาใจใส่ ไม่สามารถเลือกข้างหรือให้ความยุติธรรมกับทั้งสองได้

รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ‘ยินดีต้อนรับสู่ Chippendales’ 

พนักงานปั๊มน้ำมัน Somen Banerjee (รีวิวหนัง แสดงโดย Kumail Nanjiani ) ผู้ปลูกถ่ายอวัยวะชาวอินเดียในลอสแองเจลิสเมื่อประมาณปี 1979 ทำกำไรงามให้กับเจ้านายของเขา แต่ปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งเพื่อเปิดชมรมแบ็คแกมมอนด้วยเงินเก็บของเขา เรื่องราวของผู้ย้ายถิ่นฐานมักถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ และ Somen ก็ไม่ต่างกัน มีช่วงหนึ่งที่เขามีโอกาสได้รับตำแหน่งผู้บริหาร แต่อเมริกา รวมทั้งฮิวจ์ เฮฟเนอร์นิตยสารผู้ชาย และโฆษณานาฬิกาหรู ได้เปลี่ยนเขา ความมั่งคั่งคือเป้าหมายของเขา แต่การเคลื่อนไหวในระดับที่สูงขึ้นก็เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สโมสรแบ็คแกมมอนที่ได้รับความช่วยเหลือจากพอล สไนเดอร์ โปรโมเตอร์คลับจอมเจ้าเล่ห์ ( แดน สตีเวนส์ นักไดนาไมต์ ที่รับหน้าที่เป็นแขกรับเชิญเท่านั้น) จัดการเต้นรำดิสโก้ นักมวยปล้ำหญิง และการแข่งขันกินหอยนางรมที่อาจถูกสุขลักษณะน้อยที่สุด แต่หลังจากช่วงเวลาแห่งหลอดไฟที่บาร์เกย์ Banerjee ได้สร้างแนวคิดของนักเต้นชายที่แปลกใหม่ โดยตั้งชื่อตามวีรบุรุษคนหนึ่งของเขา นั่นคือ Thomas Chippendale ช่างทำตู้ชาวอังกฤษในศตวรรษที่ 18 ที่คลับสุดเก๋แห่งนี้  ผู้ชายจะดิ้นและดิ้นทุรนทุรายขณะปลดเสื้อผ้า ขณะที่ผู้หญิงบีบแตร ตะโกน และยัดเงินสดเข้าไปในจีสตริงที่ใกล้ที่สุด แต่การที่ผู้ชายเข้าไปนั่งบนตักของผู้หญิงจะทำให้คลับของ Banerjee ไม่ต่างอะไรจากร้านเสื้อผ้าแนวซอมซ่อ ดังนั้น ในปี 1981 เขาจ้างนักออกแบบท่าเต้นเจ้าของรางวัลเอ็มมี นิค ดิ โนอา (Murray Bartlett ) ออกแบบท่าเต้นของคลับ หากไม่มี ภาพร่าง Chippendales ของ Chris Farleyใน “Saturday Night Live” หรือแฟรนไชส์  ​​“ Magic Mike ”

มีความน่าสนใจทางธุรกิจ แต่มีค่าใช้จ่ายน้อยเกินไป: บทวิจารณ์หนัง

ไม่ชัดเจนว่า Nanjiani disney ไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อหาหรือเพียงแค่ไม่มีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับ Banerjee ที่จะใช้เป็นพื้นฐานในการวาดภาพของเขา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด การแสดงของเขาก็หยิ่งยโส และภาษากายของเขาก็แทบจะไม่หยุดนิ่ง งานเขียนของ Banerjee ไม่แข็งแกร่งพอที่จะสร้างสมดุลให้กับการยกย่องความเข้าใจในธุรกิจของเขา เช่น การโทรศัพท์ไปรายงานธุรกิจของเขาต่อคริสตจักรฝ่ายขวา จากนั้นให้ทิปสถานีข่าวท้องถิ่นเมื่อรั้วสัญญาณเปิด พร้อมวิจารณ์การจ้างงานที่เหยียดผิวของเขา การปฏิบัติหรือการป้องกันของเขาเมื่อเขาเผชิญหน้ากับมัน ซีรีส์นี้มักพยายามใช้ทั้งสองทาง โดยโต้แย้งว่าการเหยียดเชื้อชาติที่ Banerjee ประสบทำให้เขาสร้างโปรแกรมสมาชิกวีไอพีที่เลือกปฏิบัติ และการแสวงประโยชน์จาก Otis ( เควน ติน เพลร์ผู้ไร้ที่ติ, ดาราแหกคุกของซีรีส์) นักเต้นผิวดำคนเดียวของคณะผู้ซึ่งถูกทอดเหมือนเนื้อแซนวิชให้กับลูกค้า แต่ไม่ปรากฏในปฏิทิน Pinup ของ Chippendales เป็นเพียงภาพสะท้อนของสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

ผู้นำที่แท้จริงของ “Welcome to Chippendales” คือ Murray Bartlett เพิ่งคว้ารางวัลเอ็มมี่มาสดๆ ร้อนๆ จากการแสดงบท Basil Fawlty เรท R ในซีซันที่หนึ่งของ ” The White Lotus “” บาร์ตเลตต์บรรยายถึงดิ นอยอาด้วยความจริงใจที่ทำลายล้าง แม้จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตรายการโทรทัศน์สำหรับเด็ก แต่ความรักที่แท้จริงของ di Noia คือการเต้นรำ การออกแบบท่าเต้นที่เขาออกแบบสำหรับนักเต้น Chippendales นั้นประสบความสำเร็จในการทำให้ตื่นเต้น แต่ก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องเพศและความเหงาอย่างสุดซึ้งของเขา ไม่ว่าเขาจะกระเพื่อมร่างกายในระหว่างการซ้อมกับนักเต้นที่ขับเหงื่อหรือกรีดร้องด้วยความทรมานเกี่ยวกับความไม่ไว้วางใจที่เพิ่มขึ้นของเขาที่มีต่อ Banerjee บาร์ตเลตต์ก็ถ่ายทอดความรู้สึกเสียใจและความเศร้าโศกได้อย่างเท่าเทียมกัน เมื่อกระแสแห่งความไม่มั่นคงของ Di Noia ปรากฏขึ้นในที่สุด เขาและเจ้านายของเขาจึงเริ่มต้นเส้นทางการปะทะกันที่จะยุติเรื่องราวของความโลภมากมายลงเอยด้วยการล้มละลาย การฆาตกรรม คุก และการฆ่าตัวตาย จากสถานะปัจจุบันของแอปโซเชียลมีเดียที่มีธีมนก “ยินดีต้อนรับสู่ Chippendales” อาจเป็นสถานที่ที่ดีในการซักถามโรคที่เป็นทุนนิยม น่าเสียดายที่ผู้เขียนไม่สนใจ

การแสดงที่โดดเด่นอื่น ๆ รีวิวหนัง disney มักจะรู้สึกเหมือนเกิดขึ้นในการแสดงที่แตกต่างและดีกว่า ความรักเดินเข้ามาในชีวิตของ Banerjee ในรูปของ Irene ( รับบทโดย Annaleigh Ashford ) นักบัญชีที่มีเลขคณิตมาบรรจบกับ Somen เธอชี้ให้เห็นว่าเขาสูญเสียเงินจำนวนมากจากการไม่เติมน้ำแข็งจนเต็มแก้ว ซึ่งช่างหอมหวานเสียจริง ผู้คร่ำหวอดในโรงละคร และอาจเป็นไปได้ว่าฉันชื่นชอบ Dot/Marie เรื่อง “Sunday in the Park with George” ของStephen Sondheimแอชฟอร์ดให้กำลังใจดิ นอยอาในขณะที่จัดการกับอาการทางประสาทของสามีใหม่ของเธอ ไอรีนกลายเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึง อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเผชิญหน้ากับโซเมนเกี่ยวกับเรื่องโกหกของเขา เสียงของเธอดังออกมา ทำให้การแสดงของแอชฟอร์ดบังเกิดความเจ็บปวดและความกลัวในทันที ถ้าผู้ชายที่เธอรักและแต่งงานแล้วสามารถโกหกได้ เขาจะทำอะไรได้อีก?

น่ายินดีที่ซอนด์เฮมมีการอ้างอิงเพิ่มเติมใน รีวิวซีรี่ย์จีน “Welcome to Chippendales”: ระหว่างเดินทางไปนิวยอร์ก ดิ นัวเอียจมอยู่กับความเศร้าในบาร์เมื่อเขาได้พบกับแบรดฟอร์ด บาร์ตัน ( แอนดรูว์ แรนเนลส์ ผู้มีเสน่ห์อย่างที่สุด) ผู้ซึ่งร้องเพลงแห่งความสับสนชั่วนิรันดร์ และโหยหา “มีคนรออยู่” จากบริษัท บทสนทนาเงียบ ๆ ระหว่าง Rannells และ Bartlett ในขณะที่อดีตร้องเพลงและดวงตาของคู่หลังก็เต็มไปด้วยน้ำตา ก็เพียงพอที่จะแลกซีรีส์ทั้งหมด แม้ว่าจะไม่ได้มีการระบุไว้ แต่ Barton และ di Noia ก็ตกหลุมรักกัน และต้องใช้นักแสดงที่มีความสามารถสูงมากในการถ่ายทอดสิ่งนั้นผ่านแววตาแห่งความสุขและความขอบคุณที่ไร้คำพูด

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

บทวิจารณ์นี้จะถือว่าไร้สาระหากไม่ได้กล่าวถึงการมีส่วนร่วมของJuliette Lewisผู้ซึ่งรับบทเป็นเดนิส นักออกแบบเครื่องแต่งกายที่แปลกประหลาดและเป็นผู้ประดิษฐ์เสื้อผ้าที่แหวกแนว รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เมื่อเธอทำงานเป็นหุ้นส่วนทางศิลปะหลักของเขา เดนิสก็ย้ายไปอยู่ด้วยและนอนกับนิคเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม เธอยอมรับว่านิคเป็นเกย์ “บางครั้ง” แต่เมื่อดิ นอยอาได้พบกับแบรดฟอร์ด ทั้งสามคนพบว่าตัวเองอยู่ในสามเหลี่ยมที่อึดอัด ไม่ยอมเปลี่ยนความคาดหวังที่มีต่อกันเสมอไป ฉันให้เครดิต “Welcome to Chippendales” สำหรับการปฏิบัติต่อความเป็นไบเซ็กชวลของ di Noia ด้วยความเคารพ เดนิสอกหักเมื่อนิคเปิดเผยว่าเขาต้องการออกจาก Chippendales เวอร์ชันทัวร์ริ่งที่เขาสร้างขึ้น เพื่อใช้เวลากับแบรดฟอร์ดในนิวยอร์กให้มากขึ้น และใครก็อดไม่ได้ที่จะเห็นอกเห็นใจเธอ

ลูอิสเป็นนักแสดงที่ไม่เหมือนใคร บทสนทนาของเธอท้าทายแบบแผน;รีวิวการ์ตูนอนิเมะ มันกระดกและสาน กระโดดและโอนเอน ทำให้คุณสงสัยว่าเธอจะทำอะไรหรือพูดอะไรต่อไป หากคุณไม่รู้ คุณคงคิดว่าเธอเป็นนักออกแบบเครื่องแต่งกายที่เดินทางข้ามเวลาจากทศวรรษ 1980 ไปยังกองถ่ายเรื่อง “Welcome to Chippendales” และตัดสินใจมีส่วนร่วมในเรื่องราวชีวิตของเธอในโครงเรื่อง ร่วมกับโรบิน เดอ เยซุส ผู้รับบทเรย์ โคลอน ลูอิส แอชฟอร์ด บาร์ตเล็ตต์ และแรนเนลส์ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเติมพลังให้กับเรื่องราว แต่ถ้ามันไม่ได้อยู่บนหน้า มันก็ไม่ได้อยู่บนเวที

“ยินดีต้อนรับสู่ Chippendales” netflix เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณรวบรวมส่วนผสมที่มีคุณภาพ ห้องนักเขียนประกอบด้วย Jenni Konner, Rajiv Joseph (“เสือเบงกอลที่สวนสัตว์แบกแดด”), Annie Julia Wyman (“เก้าอี้”) และRobert Siegel (“ The Wrestler ”) ผู้สร้างซีรีส์นี้—และยังไม่สามารถสร้างคุณภาพในระดับที่สม่ำเสมอได้ ผู้กำกับRichard Shepardเป็นผู้ดูแลสองตอนสุดท้ายและนำกลเม็ดเด็ดพรายที่จำเป็นมากมาใช้ในการดำเนินเรื่อง แต่ตอนก่อนหน้าที่กำกับโดยNisha Ganatra , Matt ShakmanและGwyneth Horder-Payton ดำเนิน เรื่องไปพร้อมกับพลังดราม่าอันทรงเกียรติแบบระบายสีตามตัวเลข

ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับการเป็นตัวแทน disney+ มันหมายถึงโลกของฉันในฐานะผู้อพยพชาวอินเดียและผู้พูดภาษาฮินดี การได้เห็น Nanjiani พูดภาษาฮินดีเป็นธรรมชาติเหมือนกับที่เขาพูดเป็นภาษาอังกฤษ กับตัวละครหลายตัว รวมถึงเจ้าของร้านและแม่ของเขา แม้ว่านี่จะยังไม่ใช่บรรทัดฐาน แต่ก็ไม่เคยได้ยินมาก่อนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ฉันสามารถนับได้ด้วยมือเดียวว่ามีจำนวน จำกัด กี่ชุดที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับตัวละครสีน้ำตาล จริงหรือสมมติ แม้จะเขียนได้ห่วย แต่ “Welcome to Chippendales” จะไม่ระเบิด และฉันหวังว่ามันจะไม่ใช่เครดิตหน้าจอสุดท้ายของใครก็ตามที่เกี่ยวข้อง บางครั้งความพยายามในการเป็นตัวแทนก็ล้มเหลว ซึ่งก็ไม่เป็นไร ขอให้เราหวังว่าการดัดแปลงเรื่องราวสีน้ำตาลครั้งต่อไปจะดีกว่าที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *