ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Aspern Papers รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

นอกเหนือ จากงานของเฮนรี ดูหนังออนไลน์ เจมส์เรื่องของความเป็นเอกเทศที่เหมาะสมกับยุคสมัยและความคลุมเครือทางโวหาร ยังมีอุบายในการเล่าเรื่องและความน่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งไม่ได้หยุดการดัดแปลงฟิล์มจากงานของเจมส์จากการหลอกล่อสิ่งต่าง ๆ เป็นครั้งคราว ในด้านบวก คุณมี “Celine and Julie Go Boating” ในปี 1974 ของ Jacques Rivetteซึ่งสร้างเรื่องราวหลักแบบทะลุกระจกรอบการรักษาแบบแสดงละครของนวนิยายเรื่องThe Other House ของเจมส์ที่แปลกประหลาดกว่า ปกติ และ เรื่อง “ What Maisie Knew ” ประจำปี 2012 ของScott McGeheeและDavid Siegelซึ่งนำเสนอเรื่องราวของเจมส์ในสภาพแวดล้อมร่วมสมัยอย่างสมบูรณ์พร้อมผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ – The Aspern Papers

จากนั้นก็มีภาพยนตร์เรื่อง The Nightcomersรีวิวหนัง ในปี 1971 ของMichael Winner ซึ่งเป็นภาพยนตร์พรีเควล ของ Turn of the Screw ที่กล่าวถึงเหตุการณ์พิลึกพิลั่น ระหว่าง Peter Quint ที่ยังไม่ตายและ Miss Jessel ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับแฟน ๆ ของMarlon ที่ใกล้จะเสเพล Brando และ Stephanie Beachamที่ไม่เสเพลเลย Gonzo แต่ไม่ค่อยดีนัก

และตอนนี้มี “The Aspern Papers” ที่อาจพลิกแพลงยิ่งกว่าเดิมในการเล่นเรื่องราวเกี่ยวกับมรดกทางวรรณกรรมและความรักที่หายไปราวกับเป็น “Interview With A Vampire” และบางครั้งก็เป็นหนังสยองขวัญเรื่อง Hammer

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

กำกับการแสดงโดย Julian Landais รีวิวซีรี่ย์จีนนักแสดงและนายแบบที่เคยร่วมงานกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขาดรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรื่องราวตั้งอยู่ในเมืองเวนิสและเริ่มต้นด้วยการปลุกเร้าของนักกวีในศตวรรษที่ 19 เจฟฟรีย์รีวิวหนัง disney แอสเพิร์น ผู้ซึ่งมีรูปร่างเหมือนเชลลีย์ถูกมองว่าถูกล้างให้สะอาดบนชายฝั่งที่สะอาดหมดจด และถูกเผาขณะที่คนรักวัยเยาว์ของเขากำมัดฟ่อนข้าวที่พับไว้ ของจดหมายถึงอกของเธอ เอกสารดังกล่าวข้างต้นคุณเห็น หลายปีต่อมา มอร์ตัน วินต์ ตัวเอกและนักเล่าเรื่องชาวอเมริกัน หนอนบ่อนไส้เข้าไปในวิลล่าเวนิสที่มีจูเลียนา บอร์เดอโร ( วาเนสซ่า เรดเกรฟ ) วัยชรา และทีน่า หลานสาววัยกลางคนของเธอ ( โจลี่ ริชาร์ดสัน ) อาศัยอยู่, ลูกสาวในชีวิตจริงของ Ms. Redgrave). Julianna เป็นผู้ครอบครองเอกสารเหล่านั้นในผู้สูงอายุ ตอนนี้เธอเป็นคนสันโดษ เธอไม่ชอบแบ่งปันเอกสารเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวรรณกรรมประเภทเสือก

ปัญหาของมันเกิดจากความจริงที่ว่ามันไม่ค่อยแน่ใจว่าต้องการเป็นอะไร

แม้ว่าเขาจะเล่นเป็นบุรุษแห่งจดหมาย แต่Jonathan ซีรี่ย์เกาหลี Rhys-Meyersก็เดินไปรอบๆ ฉากของภาพยนตร์ด้วยท่าทางบึ้งตึงที่บ่งบอกว่าเขากำลังรอจังหวะที่จะร้องเพลง เขาเสนอบริการเป็นคนสวนให้กับหญิงสาวที่อ้างว้าง ในขณะที่ตกลงที่จะจ่ายค่าเช่าห้องของเขาที่สูงเกินควร เหตุใดกลยุทธ์นี้จึงควรทำงานด้วยความเคารพในการรับมือกับรีวิวการ์ตูนอนิเมะจดหมายเหล่านั้นจึงไม่ได้รับการพิจารณามากนักที่นี่ การคัดเลือกภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการต่อสู้ระหว่าง Julianna และ Morton และให้ทั้ง Rhys-Meyers และ Redgrave จ้องมองกันและกันและใช้การอ่านที่ไพเราะอย่างสุกงอมกับบทสนทนาที่ส่วนใหญ่มาจากต้นฉบับ ภาพยนตร์ให้ ย่อสั้นไปที่ทีน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ตัวละครนี้เป็นเจมส์เซียนแบบปิดตัวแบบคลาสสิก netflix ตามประเพณีของ Stransom ใน “The Alter of the Dead” และ Catherine Sloper ใน “ Washington Square ” ตัวเอกที่มีใจเอนเอียงเข้าข้างตัวเองซึ่งพยายามที่จะมีส่วนร่วมกับโลกภายนอกด้วยผลลัพธ์ที่โชคร้าย ภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดและไร้ประสิทธิภาพนี้ทำให้เธอเลิกสนใจท่าทางทุกรูปแบบ ไม่ใช่แค่ท่าระหว่าง Rhys-Meyers และ Redgrave เท่านั้น แต่ยังเป็นการล้อเลียนภาพสำหรับ Aspern ย้อนอดีตและร้านทำผมที่เต็มไปด้วยสาวโสดที่เข้าเกณฑ์ ชีวิตที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของ Vint (อย่างน้อยที่สุด) Venice pal Mrs. Prest

ผู้อำนวยการสร้างที่นี่คือเจมส์ disney+ ไอวอรี่ซึ่งในฐานะผู้กำกับได้ช่วยงานดัดแปลงของเจมส์ในยุค 70 และ 80 ที่ตรงไปตรงมาและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นมีวาเนสซา เรดเกรฟ จากเรื่อง “ The Bostonians ” ในปี 1984 ร่วมแสดงด้วย ตรวจสอบออก!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *