หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Royal Tenenbaums

The Royal Tenenbaums

อนิเมะ Tenenbaums ครอบครองบ้านหลังใหญ่ในสไตล์นิวยอร์กที่ชวนฝัน มีห้องเพียงพอสำหรับแต่ละคนในการซ่อนและหล่อเลี้ยงบุคลิกภาพที่เข้ากันไม่ได้กับคนอื่นๆ Royal Tenenbaum ( แสดงโดย Gene Hackman ) ผู้เฒ่าผู้แก่ ออกจากบ้านกะทันหันเมื่อหลายปีก่อนและอาศัยอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งโดยได้รับเครดิตตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ไม่มีการหย่าร้างจริงๆ Etheline ภรรยาของเขา ( Anjelica Huston ) ยังคงอยู่ที่บ้านพร้อมกับลูกสามคน ซึ่งล้วนแต่เป็นเด็กอัจฉริยะและโตเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นโรคประสาท มี Chas ( เบ็น สติลเลอร์ ) ผู้ซึ่งเป็นนักการเงินที่เก่งกาจตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มาร์กอท ( กวินเน็ธ พัลโทรว์ ) ผู้ถูกรับเลี้ยงและได้รับรางวัลใหญ่จากการเขียนบทละครของโรงเรียน และริชชี่ ( ลุค วิลสัน ) เคยเป็นแชมป์เทนนิสทั้งสามมาพร้อมกับคู่หู ลูก ๆ และเพื่อน ๆ สิ่งที่น่าจดจำที่สุดคือราลี เซนต์แคลร์ ( บิล เมอร์เรย์ ) ปัญญาชนที่มีเคราซึ่งแต่งงานกับมาร์กอตมาหลายปีแล้วแต่ยังไม่รู้จักเธอ อีไล แคช ( โอเว่น วิลสัน ) ที่อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน กลายเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว และเขียนหนังสือตะวันตกที่ขายดีที่สุดและได้รับคำวิจารณ์แย่ๆ Henry Sherman ( Danny Glover ) ซึ่งเป็นนักบัญชีของ Etheline เป็นเวลา 10 ปีจนกระทั่งพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังมีความรักและดาวเทียมเช่น Pagoda (Kumar Pallana) ผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์ของ Royal (ซึ่งครั้งหนึ่งในอินเดียพยายามจะฆ่า Royal และช่วยชีวิตเขาจาก … ตัวเขาเอง … ) กับพนักงานขายของ ดัสตี้ ( ซีมัวร์ แคสเซล ) ที่ปลอมตัวเป็นหมอเมื่อรอยัลแกล้งป่วยหนักฉันพยายามทำความเข้าใจวิธีที่ตลกล้อช่วยเล่นนี้ชักเย่อที่หัวใจ ฉันสะท้อนให้เห็นว่าความเยื้องศูนย์มักปิดบังความเหงาไว้ลึกๆ Tenenbaums ทั้งหมดเป็นเกาะทั้งหมด คิดเสียว่ามาร์กอทเป็นนักสูบบุหรี่อย่างลับๆตั้งแต่เธออายุ 12 ขวบ จะกังวลไปทำไม? ไม่มีใครในครอบครัวสนใจ และเมื่อพวกเขาค้นพบการหลอกลวงของเธอ พวกเขาแทบไม่สังเกตเห็น ความลับของเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของเธอที่จะยืนหยัดอยู่นอกครอบครัว เพื่อให้ได้สิ่งที่เป็นของตัวเองความเพลิดเพลินอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้คือการที่มันทำให้เราไม่แน่ใจว่าเราควรตอบสนองอย่างไร มันเหมือนกับผู้ชายที่ดูเหมือนจะใส่คุณแล้วจู่ๆ ก็เผยตัวเองว่าจริงใจ ดังนั้นคุณจึงติดอยู่ตรงนั้นด้วยรอยยิ้มที่ไม่เหมาะสม คุณสามารถเห็นคุณภาพนี้บนหน้าจอในบทบาทมากมายของโอเว่น วิลสัน ในแบบกึ่งจริงจังกึ่งจริงจังที่เขาพบว่าเขาสามารถผลักดันผู้คนได้ไกลแค่ไหนกลยุทธ์ของภาพยนตร์ในการเพิ่มอารมณ์ของตัวเองเป็นสองเท่านั้นส่วนใหญ่ใช้ผ่านบทสนทนา พิจารณาบทสนทนาบนโต๊ะอาหารค่ำที่ยอดเยี่ยมที่ Royal บอกครอบครัวว่าเขาเป็นมะเร็ง พวกเขาไม่เชื่อเขา (หรือไม่สนใจ) เขาบอกว่าเขาต้องการทำความรู้จักกับพวกเขาก่อนที่เขาจะตาย Chas ที่ขมขื่นบอกว่าเขาไม่สนใจ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ในนั้นและรอยัลก็หยุดโดยแนะนำให้พวกเขาไปเยี่ยมย่าของพวกเขา ตอนนี้ดูว่ามันทำงานอย่างไร Chas และ Richie ไม่เคยเห็นเธอตั้งแต่อายุ 6 ขวบ Margot พูดอย่างน่าสมเพช

อนิเมะ ว่าเธอไม่เคยพบเธอ Royal ไม่ตอบสนองด้วยความเห็นอกเห็นใจ แต่ตบที่สถานะบุญธรรมของเธอ: “เธอไม่ใช่ย่าที่แท้จริงของคุณ” เห็นไหมว่าการอุทธรณ์ของเขาเปลี่ยนเล็กน้อยให้กลายเป็นคำปราศรัยที่โหดร้าย? ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Anderson คือ ” Bottle Rocket ” (1996) และ “(1998) ทั้งคอมเมดี้แหวกแนว ทั้งเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่พยายามชิงไหวชิงพริบสถาบัน พี่น้องแอนเดอร์สันและวิลสันได้พบกันที่มหาวิทยาลัยเท็กซัส สร้างภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเขาด้วยเชือกผูกรองเท้า ได้พัฒนาอาชีพอย่างรวดเร็วและแบ่งปันความสามารถพิเศษ ( ที่โอเว่น วิลสันสามารถร่วมเขียนบทและแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ และยังแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ” Behind Enemy Lines ” ที่ไพเราะด้วยซึ่งเป็นหนึ่งในความอยากรู้อยากเห็นของปี) เช่นเดียวกับพี่น้องฟาร์เรลลี แต่ใจดีและสุภาพกว่า พวกเขาปฏิบัติตามการกระทำที่สมเหตุสมผลเพื่ออุกอาจ บทสรุป.ตัวอย่างเช่น ลองพิจารณาว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ Royal ถูกเด้งออกจากโรงแรมล่าสุดของเขาและย้ายกลับบ้าน ภรรยาของเขาไม่ต้องการเขาและแชสดูถูกเขา (เพราะขโมยจากตู้นิรภัยของเขา) ดังนั้นรอยัลจึงย้ายเข้าไปอยู่ในเตียงของโรงพยาบาล ทางสายยาง การรักษาพยาบาลส่วนตัว และซีมัวร์ แคสเซิลก็ส่ายหัวเพราะคำพยากรณ์ เมื่อกลยุทธ์นี้ถูกเปิดเผย เขาประกาศว่าเขาต้องการทำความรู้จักกับหลานๆ ของเขามากขึ้น โดยต้องการสอนให้พวกเขาคว้าโอกาส ดังนั้นเขาจึงสั่งลูกๆ ของ Chas ในการขโมยของในร้าน เล่นรถกลางถนน และขว้างของใส่แท็กซี่”The Royal Tenenbaums” มีความโง่เขลาและรักใคร่อย่างสุดซึ้ง นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันนึกถึง Wodehouse เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเมื่อ Tenenbaums และครอบครัวขยายของพวกเขาเปิดเผยกลยุทธ์ทีละอย่างเพื่อเรียกร้องความสนใจ แกะสลักพื้นที่ และค้นหาความรัก มันไม่เยาะเย้ยความพยายามของพวกเขา ผิดปกติอย่างที่มันเป็น เพราะมันเข้าใจพวกเขา และเห็นอกเห็นใจดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *