หนัง

ดูหนังออนไลน์ Meet the Fockers

Meet the Fockers

อนิเมะ ตามกฎหมวดหมู่ ฉันหลีกเลี่ยงข้อความที่ขึ้นต้นว่า “ถ้าคุณรัก/ชอบ (ชื่อภาพยนตร์) คุณจะรัก/ชอบ (ชื่อภาพยนตร์อื่น)” ขอผมพูดแบบนี้ ถ้าคุณไป ” Meet The Parents ” (2000) คุณอาจจะพบว่าตัวเองกำลังจะไป “Meet the Fockers” เพราะการได้พบกับพ่อแม่ที่บ้าๆ บอ ๆ ชุดหนึ่ง คุณคงสงสัยเกี่ยวกับอีกชุดหนึ่ง นอกจากนี้ คุณอาจจะเป็นคนประเภทที่รู้สึกสนุกสนานเมื่อเอ่ยถึงว่าคุณกำลังเดินทางไปพบกับพวกฟ็อกเกอร์ เมื่อ MPAA คัดค้านชื่อเรื่อง ทีมผู้สร้างได้ผลิตคนจริงๆ หลายคนที่กล่าวว่าพวกเขาคือ Fockers และภูมิใจกับมันภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Greg Focker ( Ben Stiller ) และ Pam Byrnes ( Teri Polo ) ที่ยังคงอยู่ในอ้อมกอดของการเกี้ยวพาราสีที่ไม่สิ้นสุด ในต้นฉบับ แพมพาเกร็กกลับบ้านเพื่อพบพ่อแม่ของเธอ แจ็คและดีน่า ( โรเบิร์ต เดอ นีโรและไบลธ์ แดนเนอร์) และคุณจะจำได้ว่าเกร็กเป็นภัยคุกคามต่อแมวอันเป็นที่รักของแจ็ค ขี้เถ้ามนุษย์มีลักษณะไม่เหมาะสม ถังบำบัดน้ำเสียล้น และแจ็คอดีตซีไอเอให้การทดสอบเครื่องจับเท็จแก่เกร็กตอนนี้เป็นเวลาขับรถลงไปที่เกาะฟ็อกเกอร์ในฟลอริดา ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ที่ซึ่งคุณพ่อและคุณแม่ฟ็อกเกอร์อาศัยอยู่ ( ดัสติน ฮอฟแมนและ บา บรา สไตรแซนด์ ) Roz เป็นนักบำบัดทางเพศที่ประสบความสำเร็จ ผู้แต่งหนังสือเช่นMeet Your Orgasm!

อนิเมะ เบอร์นีเป็นทนายความจนกระทั่งเขาลาเพื่อเลี้ยงดูเกร็กและไม่เคยกลับไปทำงานอีกเลย The Fockers มีลูกเพียงคนเดียว Jack ค้นพบ และด้วยความทรงจำที่ยาวนานจนฉันหวังว่าผู้ชมจะจำช่วงเวลาที่สนุกที่สุดในหนังภาคแรกได้ เขากล่าวหาเกร็กว่า “ฉันคิดว่าคุณมีน้องสาว คุณบอกว่าคุณรีดนมแมวของพี่สาวคุณ”Hoffman และ Streisand เป็นคนคิดบวก กอดและยอมรับและโอบรับอย่างรวดเร็ว (และพบกับจุดสุดยอดของพวกเขา) ซึ่งน่าทึ่งมากที่พวกเขาได้ผลิตเด็กที่เคร่งขรึมอย่างเกร็ก บ้านนี้ใจกว้าง โล่งสบาย ตัวอย่างเช่น ลองพิจารณาคอลเล็กชันงานแกะสลักไม้อีโรติกของ Roz Focker ของกลุ่มชาติพันธุ์ขนาดเล็กที่มีลึงค์ขนาดมหึมา แจ็คทำหน้าบึ้งเมื่อเห็นการแสดงดังกล่าว และไม่ต้องการถอดเสื้อเมื่อรอซเสนอบริการนวดให้เขา ฉากการนวดเศร้าที่จะบอกว่าไม่ได้ผลจริงๆ ประเด็นเดียวคือ Roz ทำงานอย่างละเอียดจนเขาแข็งและเจ็บในภายหลัง ฉันคิดว่าต้องมีเรื่องตลกสำหรับแจ็คที่จะถึงจุดสุดยอดของเขาหรืออย่างน้อยก็ให้คลื่นที่เป็นมิตรมีประเพณีที่งานเลี้ยงอาหารค่ำในครอบครัวเหล่านี้ที่มีบางสิ่งที่ไม่น่ารับประทานปรากฏขึ้นที่โต๊ะ แต่ของที่ระลึกในวัยเด็กของ Greg นั้นไม่น่ารับประทาน มากจนฉันไม่รู้เลยว่าฉันประจบประแจงแทนที่จะหัวเราะ สำหรับแมวในหนังภาคแรก ตอนนี้เราได้เพิ่มสุนัขคลั่งไคล้เซ็กส์ของฟ็อกเกอร์ ซึ่งก็เหมือนกับสุนัขจำนวนหนึ่งที่อยากรู้อยากเห็น มีเครื่องรางที่ขากางเกง ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าดาร์วินพูดถูกเพราะว่าสุนัขมีอายุยืนยาวกว่ากางเกงมาก แมวไม่เพียงแต่ฝึกเข้าห้องน้ำเท่านั้น แต่ยังรู้วิธีล้างน้ำอีกด้วย ซึ่งนำไปสู่เรื่องตลกที่น่าขยะแขยงอีกเรื่องหนึ่ง และเกร็กเรียกเพื่อนซีไอเอเก่าให้สอบสวนข้อสงสัยที่เขามีเกี่ยวกับลูกเขยในอนาคตและอิซาเบลอดีตสาวใช้ของครอบครัวภาพยนตร์เรื่องนี้น่าพอใจเพียงพอ แต่ไม่ถึงขั้นวิพากษ์วิจารณ์ในฐานะหนังตลก ผู้กำกับJay Roachผู้สร้างภาพยนตร์ “Meet the Parents” และ “Austin Powers” มีเรื่องตลกบางอย่าง รวมทั้งการแสดงความภาคภูมิใจของ Father Focker เกี่ยวกับถ้วยรางวัลทั้งหมดของลูกชายของเขา (“ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาทำริบบิ้นที่เก้าด้วย ,” แจ็ครำพึง). มีการเล่นคำที่เกี่ยวข้องกับกลุ่ม Byrnes Family Circle of Trust และใครอยู่ในนั้น ใครอยู่ข้างนอก และวงกลมของใคร Streisand และ Hoffman สร้างตัวละครที่ไม่เพียงแต่น่ามองแต่ยังดูน่าเชื่ออีกด้วย แม้ว่าคุณจะรัก “Meet the Parents” คุณก็จะชอบ “Meet the Fockers” เท่านั้น ภาพยนตร์คุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆมากมายดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *