หนัง

ดูหนังออนไลน์ Hounddog

Hounddog

อนิเมะ Dakota Fanningก้าวไปข้างหน้าอย่างน่าประทับใจในอาชีพการงานของเธอ แต่นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ดีเกี่ยวกับ “Hounddog” ดาราเด็กที่ครองราชย์ตอนนี้อายุ 14 ปีต้องรับมือกับบทบาทที่เจ็บปวดและซับซ้อนด้วยความมั่นใจจนทำให้เธอนึกถึงโจดี้ ฟอสเตอร์ใน ” Taxi Driver ” แต่ตัวละครของเธอรายล้อมไปด้วยบึงของป่าดงดิบที่เสื่อมโทรมทางตอนใต้ซึ่งไม่สามารถช่วยเหลือได้แม้กระทั่งนักแสดงที่ประสบความสำเร็จคนอื่น ๆ ในทีมเธอรับบทเป็นเลเวลเลน ทอมบอยเท้าเปล่าที่อาศัยอยู่ในเพิงกับพ่อของเธอ ( เดวิด มอร์ส ) ขี้เมาขี้เมาและเอาแต่ใจตัวเอง ข้างบ้านคือย่าของเธอ ( ไพเพอร์ ลอรี่ ) ที่ดูแลบ้านให้ดีแต่เป็นคนขี้เหล้า เลเวลเลนเดินด้อม ๆ มองๆ อยู่ในป่าและไปว่ายน้ำกับบัดดี้ ( โคดี้ แฮนฟอร์ด ) เพื่อนสนิทของเธอ ขณะที่พวกเขาแลกจูบกันแบบแปลกๆ และตรวจสอบส่วนลึกของกันและกันด้วยความอยากรู้อย่างยิ่งความยากจนในครอบครัวของเธอถูกระบุด้วยเครื่องหมายปกติ: รถบรรทุกขึ้นสนิมในสนามหญ้า พ่อของเธอทำงานรถแทรกเตอร์ ซึ่งในช่วงพายุฝนฟ้าคะนองจะโดนฟ้าผ่า สิ่งนี้ทำให้เขาล้มลงกับพื้นและทำให้เขาบ้ายิ่งกว่าเดิม เขาถูกจับโดยความวิตกกังวลว่าลูกสาวจะละทิ้งเขา และคืนหนึ่งเขาเดินเข้าไปในโรงเตี๊ยมท้องถิ่นเพื่อตามหาเธอ ดูการ์ตูน

โดยไม่ได้สังเกตว่าเขาเปลือยเปล่าโดยสิ้นเชิง ผู้เล่นพูลแหย่เขาด้วยตัวชี้นำ Lewellen บุกเข้ามาและลากเขากลับบ้านท่ามกลางความโกลาหลนี้ เด็กสาวก็ประสบความสำเร็จในการเป็นคนขี้เล่นและร่าเริง

อนิเมะ จนกระทั่งเธอถูกวัยรุ่นที่มีอายุมากกว่าข่มขืน เธอเริ่มเงียบและอารมณ์เสีย กระทั่งหมดสติ และคืนหนึ่งมีงู (ในจินตนาการ) มาเยี่ยมหลายสิบตัว ที่คลานเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอนของเธอและทำหน้าที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปีศาจหรือการรักษา ซึ่งเพื่อนและผู้พิทักษ์ของเธอเข้าใจชาร์ลส์ ( อาเฟโม โอมิลามิ ) ชายผิวดำที่ทำงานในคอกม้าของชนชั้นสูงในท้องถิ่น เขาพาเธอกลับมามีสุขภาพแข็งแรงและบรรยายเกี่ยวกับการทำให้ผู้คนปฏิบัติต่อเธอด้วยความเคารพการเคลื่อนไปรอบ ๆ ขอบของเรื่องเป็นตัวละครที่รู้จักในเครดิตว่า Stranger Lady ( โรบินไรท์เพนน์) ตัวตนและหน้าที่ของเธอนั้นไม่ชัดเจน ยกเว้นความจริงที่ว่าผู้แสดงความรู้สึกจะชัดเจนในทันทีว่าเธอเป็นใคร เป็นเวลานานแล้วที่ฉันได้อ้างจากอภิธานศัพท์ภาพยนตร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของ Ebertแต่ Stranger Lady เข้ากับกฎแห่งเศรษฐกิจของตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งสอนเราว่าเมื่อใดก็ตามที่ดาวสำคัญปรากฏในบทบาทที่ดูเหมือนอธิบายไม่ได้ ตัวละครนั้นจะเป็นตัวแทนของการแก้ปัญหา คำถามพล็อตตอนนี้เกี่ยวกับ “Hounddog” Lewellen เป็นแฟนตัวยงของElvis Presleyและมีชื่อเสียงในท้องถิ่นเพียงเล็กน้อยจากการเลียนแบบเอลวิสของเธอ ชีวิตของเธออาจเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ยินชาร์ลส์และเพื่อนๆ ของเขา รวมทั้งจิลล์ สก็อตต์รับบทเป็นบิ๊กมาม่า ธอร์นตัน การแสดงในจังหวะและเพลงบลูส์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เอลวิส เลเวลเลนหมกมุ่นอยู่กับข่าวที่ว่าเอลวิสจะแสดงคอนเสิร์ตในท้องถิ่นและถูกหลอกอย่างโหดร้ายเมื่อเธอคิดว่าจะได้ตั๋ว ในคืนเดือนหงาย เอลวิสขับรถผ่านรถคาดิลแลคสีชมพูและส่งจูบให้เธอ ใช่. เอลวิสคงจะขับรถไปคอนเสิร์ตคนเดียวตามถนนหลังบ้านแน่นอน”ฮาวนด์ด็อก” ประกอบขึ้นจากเศษซากของภาพเก่าๆ ที่เสื่อมโทรมของภาคใต้ตอนล่างจำนวนนับไม่ถ้วน และถ่ายภาพได้อย่างสวยงามจริงๆ แต่Deborah Kampmeier ผู้เขียนบท-ผู้กำกับ กลับกลายเป็นจุดเดือดดาลด้วยจินตภาพและเชื่อว่ามันเป็นเนื้อหาสำหรับเรื่องราว ซึ่งดูแปลกประหลาดและน่าสยดสยอง “Daddy” ของ David Morse ที่เล่นได้ดีเหมือนตัวละครตัวนี้ เป็นการปรากฏตัวที่น่าสยดสยองอย่างยิ่ง น่าสงสารแทนที่จะเป็นความเห็นอกเห็นใจ เมื่อได้เห็นนักแสดงฝีมือเยี่ยมเหล่านี้ในบทบาทอื่นๆ มากมาย ฉันก็รู้สึกยินดีกับพวกเขา อย่างไรก็ตาม การค้นพบที่นี่คือ Dakota Fanning ที่น่าทึ่ง ซึ่งเปิดเวทีต่อไปในอาชีพการงานของเธอและทำมันอย่างกล้าหาญด้วยการแสดงตน ความมั่นใจ และจิตวิญญาณที่สูงส่งดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *