หนัง

ดูหนังออนไลน์ Dinner Rush

Dinner Rush

อนิเมะ เหลือเชื่อ. เฉพาะในนิวยอร์กเท่านั้นที่สามารถฆ่าธุรกิจของคุณเป็นสองเท่าได้ ดังนั้นจึงเป็นที่สังเกตได้ใน “Dinner Rush” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในร้านอาหารอิตาเลียนแห่งหนึ่งที่ลูกค้ามักถูกจั๊กจี้ให้เชื่อว่าเชื่อมโยงกับกลุ่มคน แม้ว่าจะไม่ใช่ก็ตาม เพราะมันทำให้รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นในแนวทางนั้น (ร้านอาหาร Rosebud ในชิคาโกมีป้ายโฆษณาว่า “เราบริการทั้งกลุ่ม”) เรื่องราวจะเผยแผ่ในคืนหนึ่งที่สถานอิตาลีในทริเบกาที่กำลังเผชิญกับวิกฤตด้านอัตลักษณ์ เจ้าของร้าน Louis ( Danny Aiello ) ชอบทานอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม อูโด ลูกชายของเขา (เอโดอาร์โดบัลเลรินี) เป็นอาหาร nouvelle หรือ nuovo และภูมิใจนำเสนอ: “ไส้กรอกและพริกไม่ได้อยู่ในเมนูของฉัน” หลุยส์อยู่ในความสิ้นหวัง เขาต้องการเปลี่ยนสถานที่ให้ลูกชายของเขา แต่ไม่ใช่ถ้ามันหมายถึงการละทิ้งจานที่ทำให้คุณนึกถึงขนมปังและผ้าปูโต๊ะลายหมากรุกสีแดงและขาว มีปัญหาอื่นๆ ชายคนหนึ่งถูกฆาตกรรม และหลุยส์อาจรู้จักตัวตนของนักฆ่าของเขา และชายสองคนเข้ามาในร้านอาหาร เรียกหลุยส์มาที่ร้านอาหาร แล้วบอกเขาว่า “เราจะไม่ออกจากที่นี่ จนกว่าเราจะเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจนี้” หลุยส์บอกว่าพวกเขาสามารถมีหนังสือที่เขาทำอยู่ แต่ไม่ใช่ร้านอาหาร ไม่เคยร้านอาหาร พวกเขาไม่จากไปมันเป็นคืนที่วุ่นวาย งานปาร์ตี้ที่โต๊ะยาวแห่งหนึ่งมีฟิตซ์เจอรัลด์ ( มาร์ค มาร์โกลิส ) เป็นประธานในงานเลี้ยง เป็นคนขี้บ่นที่พูดเสียงดังและพูดลอยๆ เพื่อให้คนทั้งโลกสามารถเข้าใจเขาได้ เขาเปิดหอศิลป์และดูแลศิลปินชาวกรีกที่มาเยือน ความบันเทิงประกอบด้วยการดูถูกพนักงานเสิร์ฟของเขา ( ซัมเมอร์ ฟีนิกซ์ ) และแม่บ้าน ( วิเวียน หวู่ ) ที่โต๊ะอื่นแซนดรา เบอร์นฮาร์ดเล่นเป็นนักวิจารณ์อาหารราวกับว่าเธอกำลังพิจารณาการแก้แค้นของการแสดงเป็นการส่วนตัวของนักวิจารณ์ละคร ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ภาพยนตร์ทุกคนที่เคยพูดต่อต้านเธอจึงมีวิกฤตในการจัดการและวิกฤตในห้องอาหาร วิกฤติครั้งที่สามกำลังคลี่คลายในครัว ที่ซึ่งดันแคน (เคิร์ก อาเซเวโด) พ่อครัวเพียงคนเดียวที่ยังคงทำซัลซิเซีย เอ เปเปโรนีของหลุยส์

อนิเมะ เป็นหนี้ก้อนโตให้กับเจ้ามือรับแทง หลุยส์ที่เดิมพันแต่เป็นคนมีเหตุผล บอกเจ้ามือรับแทงของดันแคนว่า “หยุดการกระทำของเขาเสีย เด็กคนนี้เป็นนักเสี่ยงโชคทางพยาธิวิทยา เขาต้องการความช่วยเหลือ ไม่ใช่เจ้ามือรับแทงรายอื่น” มีแผนการเพียงพอที่จะท้าทายRobert Altmanผู้เชี่ยวชาญในเรื่องที่เชื่อมต่อกัน แต่ผู้กำกับBob Giraldiเชี่ยวชาญความซับซ้อนราวกับว่าเขารู้อาณาเขต เขาทำ. เขาเป็นเจ้าของร้านอาหาร ซึ่งในชีวิตจริงมีชื่อว่า Giraldi’s จุดศูนย์ถ่วงของเขามาจากหลุยส์ ผู้ซึ่งเล่นไพ่ใกล้กับเสื้อกั๊กของเขา ใกล้กว่าที่เราสงสัย และเหมือนกับผู้ชายที่จัดการกับคนขี้เมามาเป็นเวลานานมาก ไม่ยอมทำงาน ทุกสิ่งเล็กน้อย เขาพูดกับนักบัญชีและพวกอันธพาลที่มาเยี่ยมราวกับว่าพวกเขาอยู่ในธุรกิจเดียวกันเช่นเดียวกับ ” บิ๊กไนท์ ” ภาพยนตร์ที่มีลักษณะคล้าย “Dinner Rush” มีความซาบซึ้งในความซับซ้อนของร้านอาหาร ข้างหน้าทุกคนควรจะมีช่วงเวลาที่ดี ในครัว พ่อครัวเป็นเผด็จการ และคนงานเป็นทาสในครัว Udo มีฉากเริ่มต้นตรงที่เขาทำให้สิ่งหนึ่งชัดเจน: ทำในแบบของเขาหรือออกไป ฉากในครัวแสดงให้เห็นความเร็วที่น่าสับสนในการทำงานหนักและแม่นยำ ซึ่ง Giraldi สามารถแบ่งฉากเหล่านี้ออกเป็นรายละเอียดที่ตัดต่อเป็นซีเควนซ์สั้นๆ สั้นๆ ได้ ไม่น่าแปลกใจเลยเพราะเขากำกับโฆษณาหลายร้อยเรื่องในพล็อตแบบนี้ ไม่มีเวลามากในการสร้างตัวละคร นักแสดงจึงต้องนำตัวละครของพวกเขามาสู่ภาพยนตร์ด้วย พวกเขาทำ. พวกอันธพาลเดินเข้ามาอย่างน่ากลัว Margolis มีลักษณะที่ทำให้ Fitzgerald เกลียดชังเมื่อเห็น แบร์นฮาร์ดและเพื่อนที่ทนทุกข์ทรมานมายาวนานเล่นละครส่วนตัวทุกคืนเกี่ยวกับผลงานของพ่อครัวในเมือง และไอเอลโลก็แสดงให้เห็นความภาคภูมิ ความเห็นอกเห็นใจ ความกังวล และความโกรธที่ฝังลึกอย่างมหาศาลฉากสุดท้ายอัดแน่นไปด้วยการพัฒนาทีละน้อย ดึงดูดนักวิจารณ์ให้บ่นว่ามันดูเรียบร้อยเกินไป บางที แต่หลังจากนั้น คุณคงไม่อยากให้เรื่องราวเหล่านั้นห้อยต่องแต่ง และการใช้เวลากับพวกมันอีกต่อไปก็ต้องใช้กำลังในประเด็นนี้ เช่นเดียวกับมื้ออาหารที่ดี หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความก้าวหน้าของหลักสูตรหลัก และไม่เกี่ยวกับโรงกษาปณ์ที่ ประตู ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *