ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ A History of Violence

A History of Violence

อนิเมะ David Cronenbergกล่าวว่าชื่อของเขา “A History of Violence” มีสามระดับ: มันหมายถึง (1) ผู้ต้องสงสัยที่มีประวัติการใช้ความรุนแรงมายาวนาน (2) กับการใช้ความรุนแรงในอดีตเพื่อยุติข้อพิพาท และ (3) กับความรุนแรงโดยกำเนิดของวิวัฒนาการของดาร์วิน ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่ได้รับการดัดแปลงที่ดีกว่าจะเข้ามาแทนที่สิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถรับมือได้ “ฉันเป็นคนดาร์วินที่สมบูรณ์” โครเนนเบิร์ก ผู้ซึ่งภาพยนตร์เรื่องใหม่กล่าวถึงการเอาชีวิตรอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุดกล่าวในทุกแง่มุมในเมืองเล็กๆ ในรัฐอินเดียนา ทอม สตอลล์ ( วิกโก้ มอร์เทนเซ่น ) ดำเนินกิจการร้านอาหารเล็กๆ ที่เป็นมิตรซึ่งทำหน้าที่เป็นทางแยกของหมู่บ้านและสำนักหักบัญชี เขาเป็นคนประเภทที่ทุกคนชอบ แต่งงานกับทนายความชื่อเอดี้ ( มาเรีย เบลโล ) พ่อของแจ็ค ( แอชตัน โฮล์มส์ ) วัยรุ่น และซาร่าห์ ( ไฮดี้ เฮย์ส ) เขามีสำเนียงอเมริกันกลางอย่างหนึ่งที่ทุกคำแปลว่า “ฉันเป็นแค่คน”ฉากในอินเดียน่าน่าดึงดูดใจมาก ซึ่งถึงแม้จะเป็นช่วงเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราก็ยังสงสัยว่าโครเนนเบิร์กได้ละทิ้งประวัติศาสตร์ความรุนแรงของตัวเองและตัดสินใจที่จะสร้างชีวิตเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิต: ภาพของ Capra ที่บางทีอาจใช้ Viggo Mortensen ในบทจิมมี่ สจ๊วร์ต จากนั้นนรกทั้งหมดก็หลุดออกไป คนแกร่งสองคนเข้าไปในร้านอาหารเพื่อลองชิมอาหาร พวกเขามีปืน ร้ายกาจ ข่มขู่ลูกค้าและพนักงานเสิร์ฟ การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วดูเหมือนว่าเขากำลังฝึกฉากเป็นท่าเต้น Tom Stall นำทั้งสองคนออกไปและจบลงที่หน้าแรกในท้องถิ่นในฐานะวีรบุรุษเขาสร้างฮีโร่ขี้อาย เขาไม่ต้องการให้สัมภาษณ์หรือพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ และมีช่วงเวลาที่ตึงเครียดในบ้านของเขาเนื่องจากภรรยาของเขากังวลเกี่ยวกับอารมณ์ที่เปลี่ยนไปจากแผ่นดินไหว และลูกชายของเขาไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้ระบุในความสัมพันธ์ของพวกเขา ไม่ต้องอ่านเพิ่มเติมหากคุณต้องการรักษาสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทอม สตอลล์ ปรากฏว่ามีความลับที่เขาเฝ้าคอยมา 20 ปีแล้ว เขาไม่ได้ชื่อ Tom Stall แต่ Joey ไม่ได้มาจาก Indiana แต่มาจาก Philadelphia เขาพยายามที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองเล็ก ๆ และล้มเหลวเนื่องจากการประชาสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดนี้ ไม่นานก็มีคนแปลกหน้าเข้ามาในเมืองมากขึ้น: คาร์ล โฟการ์ตี ( เอ็ด แฮร์ริส ) พบกับชายฉกรรจ์สองคนที่ทำงานอยู่ ก่อนหน้านี้มีบางสิ่งที่เลวร้ายเกิดขึ้นกับคาร์ล และเราไม่ต้องการรู้ว่าใบหน้าของเขาเป็นแบบนั้นได้อย่างไรTom Stall ได้แปลงโฉมตัวเองจนกลายเป็นคนในครอบครัวในเมืองเล็กๆ อย่างสมบูรณ์ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาหลายปีที่เขาเชื่อในเรื่องราวนี้ด้วยตัวเขาเอง การมาถึงของโฟการ์ตี้ทำให้ภาพลวงตานั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะรักษา และเขาต้องกลับไปที่ฟิลาเดลเฟียและพบกับฉากที่ไม่ธรรมดากับผู้ชายชื่อริชชี่ คูแซ็ค ( วิลเลียม เฮิร์ต ) ซึ่งมีบทบาทในชีวิตของทอม (หรือของโจอี้) ฉันจะปล่อยให้คุณไปค้นพบ . ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ให้ฉันบอกว่าเฮิร์ตแสดงได้ดีมากในบทบาทที่น่าสนใจมากมาย แต่ในช่วงเวลาสั้นๆ ในการฉายใน “A History of Violence” เขาฟังว่าเราไม่เคยได้ยินมาก่อนองค์ประกอบที่สำคัญอีกประการหนึ่งในโครงเรื่องเกี่ยวข้องกับตระกูล Stall

อนิเมะ โดยเฉพาะภรรยาของ Edie และลูกชายของ Jack คุณจะทำอย่างไรเมื่อพบว่าสามีหรือพ่อของคุณปกปิดทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตในวัยเด็กของเขา? เขาโกหกคุณหรือปกป้องคุณ? รักคนที่ไม่มีอยู่จริงหรือเปล่า?โครเนนเบิร์กเป็นผู้กำกับที่หลากหลาย มักเล่นด้วยมือซ้าย เขาได้ผจญภัยไปในความสยองขวัญ ความน่าขยะแขยง นิยายวิทยาศาสตร์ การเสียดสี และสิ่งที่แปลกประหลาดอย่างยิ่ง ในภาพยนตร์เรื่อง ” Spider ” ในปี 2003 เขาได้แสดงโดยราล์ฟ ไฟ นส์ ในฐานะผู้ป่วยทางจิตในบ้านครึ่งทางซึ่งความเป็นจริงสมดุลระหว่างรายละเอียดในชีวิตประจำวันและความทรงจำที่หลอกหลอนในอดีตของเขา ” Dead Ringers ” (1988) ให้Jeremy Ironsรับบทเป็นฝาแฝด ตัวหนึ่งไม่สวย อีกตัวก็ไม่น่ารักเช่นกัน Dead Zone (1983) ทำให้คริสโตเฟอร์ วอล์คเค่นสูญเสียชีวิตไปห้าปีและกลายเป็นคนที่แตกต่างออกไป การเปลี่ยนแปลงในความเป็นจริงส่วนบุคคลเหล่านี้ดูน่าสนใจสำหรับโครเนนเบิร์กแต่โครเนนเบิร์กพูดอะไรเกี่ยวกับทอมหรือโจอี้? ชีวิตไหนคือชีวิตจริง? ธรรมชาติของชีวิตในวัยเด็กของโจอี้ถูกสร้างขึ้นโดยโลกที่เขาเกิดมา ชีวิตที่สองของเขาถูกสร้างขึ้นโดยการเลือกอย่างมีสติ อันไหนเด่น ธรรมชาติ หรือ หล่อเลี้ยง? ไฮด์หรือเจคิล? เรากำลังล้อเล่นหรือไม่เมื่อเราคิดว่าเราสามารถอยู่อย่างสงบสุข? ความสงบสุขของเราถูกซื้อด้วยราคาของความรุนแรงที่ทำที่อื่นหรือไม่? ใน “A History of Violence” ทั้งหมดนี้มีเนื้อหาดังนี้: ถ้า Tom Stall เป็นคนเมืองเล็กๆ ที่ร่าเริงและร่าเริงอย่างแท้จริงที่เขาแสร้งทำเป็นอยู่ เขาคงตายในร้านอาหารนั้นแน่ โจอี้เป็นผู้ช่วยชีวิตเขา และนี่คือจุดสำคัญ: เนื่องจากโจอี้ ลูกชายของแจ็ค ได้ค้นพบเกี่ยวกับตัวเองว่าเขาอาจไม่เคยจำเป็น (หรือต้องการ) เลยด้วยซ้ำ”ประวัติความรุนแรง” ดูเหมือนจะตรงไปตรงมา โดยมาจากผู้กำกับที่มีความซับซ้อนแหวกแนวของโครเนนเบิร์ก แต่คิดใหม่ นี่ไม่ใช่หนังเกี่ยวกับพล็อต แต่เกี่ยวกับตัวละคร มันเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนเปลี่ยนไปในทางที่พวกเขาทำ และเกี่ยวกับว่าบางครั้งโลกก็ทำหน้าที่เหมือนสวรรค์ของคนโง่หรือไม่ ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะไปหาน้ำดื่มดื่ม ในนิวออร์ลีนส์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฉันจะเต็มใจขโมยของจากร้านค้าหรือต่อสู้กับคนอื่นเพื่อซื้อน้ำดื่มหรือไม่ ใช่ ถ้ามันหมายถึงชีวิตสำหรับตัวฉันและครอบครัวของฉัน แต่ฉันคงทำให้โจรและนักสู้ที่น่าสงสาร และอาจจะล้มเหลวเมื่อฉันหลงทาง ให้ฉันเดินออกไปให้ไกลขึ้น ในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต ฉันได้ชมการฉายภาพยนตร์เรื่อง ” นาโนกแห่งภาคเหนือ ” สารคดียอดเยี่ยมเกี่ยวกับชาวเอสกิโมที่รอดตายในถิ่นทุรกันดารอาร์กติกอันโหดร้าย พวกเขามีชีวิตอยู่เพราะพวกเขาล่าและฆ่า ในสามระดับ “ประวัติความรุนแรง” หมายถึง ฉันคิดว่าโครเนนเบิร์กสนใจระดับที่สามมากที่สุด ในเรื่องความอยู่รอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่คนดี มีคุณธรรม คนใจดี แต่เหมาะสมที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนิยายภาพโดย John Wagner และ Vince Locke นอกจากนี้ยังสามารถส่องสว่างโดยThe Selfish Geneโดย Richard Dawkins ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ Cronenberg มอบลูกชายให้กับฮีโร่ของเขา: เพื่อแสดงให้เห็นว่า Jack สืบทอดสิ่งที่เขาไม่เคยสงสัยว่าพ่อของเขาครอบครองดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *