ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ A crisis in Penguin Nation หนังฟรี

เพลงเปิดเรื่อง “Happy Feet Two” อนิเมะ ทำให้ฉันนึกถึงท่าเต้นของจางอี้โหมวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2008 มีนกเพนกวินนับพันตัว ทุกตัวประสานกันอย่างลงตัว ทั้งร้องและเต้น มีคนสงสัยว่า เช่นเดียวกับนักแสดงชาวจีน พวกเขาได้รับคำแนะนำจากหูฟังชิ้นเล็กๆ หรือไม่ แต่หูของนกเพนกวินอยู่ที่ไหน

ความจริงก็คือ เพนกวินเสนอให้แอนิเมเตอร์ทำงานด้วยค่อนข้างน้อย พวกเขาไม่สามารถยิ้มหรือขยิบตาได้ พวกเขาขมวดคิ้วไม่ได้ พวกเขามีครีบแทนมือ สำหรับการเต้น เราดูที่เท้าใหญ่สองเท้าที่ยื่นออกมาจากตัวทรงกลม ไม่กี่นิ้ว และรู้ว่าเราจะไม่นึกถึงFred Astaire โดยทั่วไปแล้วเพนกวินมีลักษณะเหมือนกันมาก ฉันแน่ใจว่าพวกเขาสามารถแยกแยะตัวเองได้ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับผู้ที่สวมเสื้อสเวตเตอร์ถักสีรุ้งและหวังว่าพวกเขาจะมีหมวกเบสบอลหรือรอยสัก – อะไรก็ได้

แกรี่ แมรี่ และวอลเตอร์ขึ้นรถบัสไปฮอลลีวูด

ผู้ชมอายุน้อยสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่เห็นด้วยกับฉัน อนิเมะ “Happy Feet” ต้นฉบับของจอร์จ มิลเลอร์ (พ.ศ. 2549) ทำรายได้ 385 ล้านดอลลาร์และได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม และนี่คือฮีโร่อีกครั้ง มัมเบิล ( เอไล จาห์ วูด ) ซึ่งปัจจุบันมีลูกชายตัวน้อย เอริค (เอวา เอเคอร์ ) เพนกวิน คริลล์ แมวน้ำ และนกพัฟฟินอื่นๆ อีกนับสิบตัว ได้รับการพัฒนาเป็นตัวละคร อีกหลายพันคนเหมือนกันกับสมาชิกวงโยธวาทิต บางชนิดทั้งหมดถูกปฏิเสธสถานะเป็นรายบุคคล นกเป็นเพียงนก และถึงแม้เราจะแบ่งปันความทุกข์ทรมานของเคย์ในขณะที่พวกมันเสี่ยงต่อการถูกกิน แต่ก็ไม่มีความเห็นอกเห็นใจสำหรับปลาจำนวนมากที่กลืนกินทั้งเป็น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แอนตาร์กติกายังคงละลายเหมือนที่ภาพยนตร์เรื่องแรกเตือน การ์ตูน ใน “Happy Feet Two” ก้อนน้ำแข็งขนาดมหึมาแตกออก มัดสิ่งที่เรียกว่า Penguin Nation ไว้ในชามที่แยกออกมาซึ่งดูเหมือนจะไม่มีทางหนีพ้น โชคดีที่ Erik และเพื่อนของเขาสองคนซึ่งเป็นเพนกวินตัวร้ายและหนีออกจากบ้านอยู่นอกชาม และการกระทำส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ Penguin Nation จะหลบหนีได้ ความอดอยากเป็นทางเลือก

ตัวละครที่ไร้เดียงสาที่สุดที่นี่ไม่ใช่ Muppets

“Happy Feet Two” ดูการ์ตูน ได้รับการจัดการเป็นละครเพลงที่มีรสนิยมหลากหลาย เราได้รับตัวเลขตั้งแต่เพลง “We Are the Champions” ของควีนไปจนถึงเพลงเดี่ยว “E lucevan le stelle” จากเพลง “Tosca” ของปุชชีนี คุณสงสัยว่านกเพนกวินเหล่านี้ค้นพบเกี่ยวกับปุชชีนีได้อย่างไร ถ้าอย่างนั้นคุณก็รู้ว่ามันอธิบายไม่ถูกพอๆ กับที่พวกเขาค้นพบเกี่ยวกับควีน ไม่เป็นไร ผู้ชมอายุน้อยที่ไม่รู้ว่าเพลงอาเรียคืออะไรก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้

ชีวิตของสิ่งมีชีวิตบน ดูอนิเมะ พื้นผิวทั้งหมดถูกตัดด้วยโครงเรื่องคู่ขนานที่เกี่ยวข้องกับตัวละครใหม่สองตัวคือเคย์สีส้มสดใสที่เปล่งออกมาโดยMatt DamonและBrad Pitt คุณจะให้อะไรในการดูสารคดีเบื้องหลังการถ่ายทำของทั้งสองคน กุ้งเคยถ้าเกิดความสงสัยขึ้นมาทันที ดูเหมือนกุ้งที่มีขาเป็นเกลียวนับไม่ถ้วน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ขณะที่ตัวคริลล์พูดคุยกันอย่างขมขื่น อนิเมะญี่ปุ่น พวกเขายึดครองก้นห่วงโซ่อาหารในทวีปแอนตาร์กติกา และวาฬหลังค่อมและสัตว์อื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันตักขึ้นมาเป็นจำนวนนับล้าน พวกเขาอยู่รอดได้เพียงเพราะพวกเขาเป็นปัจเจกและมีความสามารถที่จะออกจากฝูงของพวกเขา คำว่า swarm มีแนวโน้มที่จะลดความนับถือตนเองของ krill คุณคิดไหม? การเป็นสมาชิกของฝูง โรงเรียน ฝูงสัตว์ ทีม ฝูงแกะ หรือความภาคภูมิใจเป็นเรื่องหนึ่ง แต่ — ฝูง?

เนื่องจากการกระทำทั้งหมดต้องเกิดขึ้นใกล้กับชามน้ำแข็งลึกที่นกเพนกวินติดอยู่ หนังการ์ตูน จึงมีความเป็นไปได้สองอย่าง: ปีนออกหรือเลื่อนลง เพนกวินเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการลื่นไถลไปตามท้องที่อวบอ้วนและเพรียวบาง และการแสดงผาดโผนบางอย่างก็คล้ายกับกีฬาผาดโผน ภาพยนตร์เรื่องนี้สอนบทเรียนที่เป็นประโยชน์มากมายเกี่ยวกับครอบครัว ความมั่นใจในตนเอง และความหวัง ตลอดจนความสำคัญของการอยู่ในห่วงโซ่อาหารให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้

สำหรับฉัน “Happy Feet Two”การ์ตูนHD เป็นซุปที่ค่อนข้างบาง แอนิเมชั่นมีความสดใสและน่าดึงดูด ดนตรีทำให้ตัวละครมีกิจกรรมทำ แต่หนังมีบทสนทนามากเกินไปในด้านปรัชญาและการวิเคราะห์ ฉันคิดว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่ชีวิตที่ยากลำบากในการเป็นนกเพนกวิน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *